Những pha “phun thức ăn” ngoạn mục của bé khiến bố mẹ nhớ đời

Đoạn clip 60 giây sau đây sẽ cho bạn “chiêm ngưỡng” 26 pha phun thức ăn vô cùng ngoạn mục khiến ai cũng không nhịn được cười.

Cảnh báo: Đừng xem video trong khi ăn nhé! 

Bạn biết đấy, các bé thật đáng yêu. Trong tưởng tưởng của bạn, các bé chỉ nằm ngủ ngoan, cuộn tròn trong vòng tay bạn như cái kén. Bé không khóc vô cớ, không ị ra bỉm, cũng không có mấy thứ kinh khủng trào ra từ mũi?

Cái gì? Mấy thứ kinh khủng ư? Thật khó tin phải không. Nhưng đúng vậy đấy. Đừng lo nếu bạn chưa từng thấy trong thực tế. Những bà mẹ đáng yêu trên Buzzfeed đã tổng hợp đoạn video này để bạn có thể thấy được phần nào. 


Đoạn clip này sẽ không phù hợp với những ai có bụng dạ yếu, với những mẹ bầu đang giai đoạn ốm nghén hay những cặp đôi vừa sắm vô số đồ em bé dễ thương.

Bé đầu tiên trong video có thể xem là gây ấn tượng mạnh nhất, bé vừa nôn trớ ra từ cả miệng lẫn mũi trong cùng một lúc. Bạn có thể thấy một bé khác còn làm hỏng bức ảnh chụp in bưu thiếp Giáng sinh của gia đình. Hay một bé nôn vào máy tính của bố khi đang được bế. Bạn có thể tự tưởng tượng ra cảnh bãi nôn thấm qua các khe bàn phím chứ? Ông bố chắc chắn phải kiểm tra thẻ bảo hành laptop ngay thôi. 

Nôn trớ thức ăn

Nôn trớ thức ăn

Nôn trớ thức ăn

Nôn trớ thức ăn

Nôn trớ thức ăn

Nôn trớ thức ăn
Ui! Xin lỗi bố yêu nhé.
 
Trong video cũng có cảnh những bữa tối không hoàn hảo vì bé trớ hết ra bàn ăn, hay thậm chí đôi khi là ra chính đĩa thức ăn của mình. Một bé thì nôn ra cả chiếc bánh sinh nhật khi đang cố thổi nến. Và bằng một cách điêu luyện nào đó, một bé khác còn tự phun lên mắt.

Phần mà bạn chắc chắn sẽ nhớ mãi ở đoạn video này sẽ là cảnh các bé nôn vào người khác. Bạn muốn cõng bé lên cổ để bé chơi đùa? Cẩn thận đấy, vì bạn có thể sẽ phải đi gội đầu ngay sau đó. Một ngày đẹp trời, bạn đang chơi đùa với bé và thật bất ngờ, bé "tặng"’ cho bạn một bãi nôn thẳng vào miệng. Ngay cả khi chưa từng trải nghiệm qua, chắc hẳn bạn vẫn sẽ hiểu điều đó kinh khủng thế nào. Hãy cứ tưởng tượng cái mùi vị của bãi nôn xem. 
 
Nôn trớ thức ăn

Nôn trớ thức ăn
Chuyện này là quá bình thường đối với các bé.

Nhưng quan trọng hơn tất thảy, đó là bạn vẫn yêu bé thật nhiều ngay cả khi phải chịu đựng khoảnh khắc nôn trớ ấy. Tình yêu con thật sự là đáng khâm phục phải không?

Nguồn: Bellybelly
 
Chia sẻ
Đọc thêm