Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen

Hồng Hạnh,
Chia sẻ

Thậm chí nó còn làm mẹ hạnh phúc đến mức phải nhanh tay ghi lại khoảnh khắc ấy và khoe với mọi người.

Đây cũng là một trong những khoảnh khắc dễ gây xúc động và khiến tim của các mẹ mềm lại. Bởi vì “đối thủ” của mẹ, người nhận được những nụ hôn của bố, thậm chí còn “cả gan” hôn lại bố, không ai khác chính là những đứa con.

Mẹ Dương Thị Thùy Dương (TPHCM):

Hạnh phúc bình dị chẳng cần kiếm đâu xa! Hạnh phúc của người phụ nữ như mình, chỉ đơn giản là ngồi lặng lẽ ngắm nhìn 2 bố con chơi với nhau, tiếng cười con nắc nẻ, giòn tan... Ước gì anh ấy có thể dành thời gian để gần gũi với con nhiều hơn nữa!

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  1

Mẹ Nguyễn Thu Thủy (Hà Nội):

Từ ngày mẹ sinh em ra, tình yêu bố dành cho mẹ đã bị san sẻ, không ít lần mẹ thấy ghen tị với những khoảnh khắc như thế này. Nhưng hơn hết, mẹ cảm thấy thật hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  2

Mẹ Nguyễn Thị Mỹ (TPHCM):

Bố thích nhất là đè cu cậu ra hôn mỗi khi co nvừa tắm xong. Lúc ấy cu cậu thơm tho ngon lành như một cây kẹo bông gòn vậy.

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  3

Mẹ Ngọc Anh (Hà Nội):

Con gái là mối tình đầu của bố... Nhìn tấm ảnh này mẹ thấy có chút "ghen tị" với cô gái bé nhỏ của mẹ đấy nhé.

Ngọt ngào quá đỗi...

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  4

Mẹ Lan Lê (TPHCM): 

Nhìn vẻ mặt của bố là biết bố mãn nguyện với tình yêu nhỏ bé của mình như thế nào rồi. Mẹ đến là ganh tị với bố mất thôi.

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  5

Mẹ Hân Tôn (TPHCM):

Người ta nói "con gái là người tình kiếp trước của bố". Chắc kiếp trước chồng mình nhiều người yêu lắm nên kiếp này có tới 2 cô con gái. Thấy tình yêu của bố dành cho 2 con trong 2 nụ hôn ấy, tuy ở 2 thời điểm cách nhau vài năm nhưng rất nguyên vẹn và tròn đầy. Bố luôn yêu thương 3 mẹ con nguyên vẹn và tròn đầy trong suốt 7 năm chung sống.

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  6

Mẹ Vân Anh (TPHCM):

Ngày quốc tế thiếu nhi đầu tiên của con, cũng là lần đầu con nhận được quà và làm quen cùng các anh chị lớn. Con đã không giấu được cảm xúc nên đã vội ôm lấy bố và làm cử chỉ yêu thương vì quá hạnh phúc, phải không con?

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  7

Mẹ Trần Hoài Anh (Hà Nội):

Khi mà Xíu nói “Xíu thích bố Việt “ít” lắm”, thì mẹ Xíu phải hiểu rằng Xíu yêu bố Việt nhiều ơi là nhiều, nhiều hơn cả mẹ luôn í. Vì Xíu đang bị nhầm lẫn giữa “ít” và “nhiều” mà, nhưng tình cảm của con gái dành cho bố thì chả bao giờ nhầm lẫn được.

Những nụ hôn bố dành cho người khác nhưng mẹ không hề ghen  8
Chia sẻ