Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30

Hãy chắc rằng mình đã thông thuộc hết những lời khuyên này trước khi bước qua ngưỡng 30 tuổi nhé.

Thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, những phụ nữ. Bạn tưởng là bạn đã hiểu hết chúng, bạn dành cho chúng sự nhiệt thành say mê đúng đắn, bạn nghĩ rằng ăn mặc đẹp và đúng mốt là đã đủ. Nhưng không, từng đó vẫn chưa thực sự khiến bạn làm chủ phong cách của mình. Điều quan trọng nằm ở những chìa khoá khác, những chìa khoá cơ bản và đơn giản đến nỗi, bạn không ngờ rằng chỉ nhờ chúng, bạn có thể khiến cả thế giới thời trang xoay vòng quanh mình. Và bạn biết không, tốt hơn hết, bạn hãy rành rẽ tất cả những chiếc chìa khoá đó trước ngưỡng cửa 30 của mình để có thể trở thành một quý cô sở hữu một phong cách hoàn mỹ, sang trọng và tuyệt đối đẳng cấp.

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 1
Trước tuổi 30, bạn nên biết cách thay đổi và F5 cho tủ đồ của mình thường xuyên. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 2
Trước tuổi 30, bạn nên biết rõ góc mặt nào của mình là hoàn hảo khi chụp hình. Bạn sẽ chẳng có đủ kiên nhẫn để chụp 100 tấm lấy 1 như hồi còn xuân xanh nữa đâu. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 3
Bạn cũng nên biết cách mặc đồ thoải mái, nhẹ nhàng mà không bị lôi thôi, luộm thuộm nữa. Không ai muốn nhìn thấy một cô nàng quá cầu kỳ, bảnh choẹ, nhưng họ còn khiếp sợ hơn khi thấy một cô nàng cẩu thả, tuềnh toàng. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 4
Trước tuổi 30, bạn hãy biết cách đầu tư những món đồ đắt tiền một cách đúng đắn để không phải hối hận sau này. Tốt hơn hết, đó nên là một món đồ bạn có thể sử dụng được nhiều lần. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 5
Trước tuổi 30, bạn cũng nên biết cách biến hoá cho chiếc túi của mình. Thắt thêm một cái khăn, kéo quai ngắn lại, dài ra, hãy hiểu rõ chúng để luôn khiến chúng mới mẻ trong mắt bạn. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 6
Tuổi 30 cũng là tuổi của sự khôn ngoan, trưởng thành, vậy nên hãy biết kiềm mình và tiêu pha thông minh mỗi mùa sale đến nhé. Đừng lãng phí hàng núi tiền vào những món đồ bạn tiếc rẻ nên mới mua nhưng lại chẳng mặc bao giờ. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 7
Tuổi 30 cũng là tuổi của sự gọn gàng, hãy biết cách sắp xếp tủ đồ trang sức của mình cẩn thận, hợp lý. Bạn sẽ chẳng muốn nhìn chiếc vòng vàng của mình bị rối tung, mắc kẹt với chiếc nhẫn Arty đắt tiền đâu. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 8
Tuổi 30 cũng nên biết tiêu pha hợp lý mỗi khi shopping. Tốt hơn hết, mỗi tháng bạn nên dành ra một khoản tiền nhất định và chỉ tiêu pha trong số tiền đó để shopping mà thôi. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 9
Hãy biết cách bảo quản đồ lót của mình trước tuổi 30, bạn cũng sẽ chẳng muốn phải thường xuyên thay chúng một cách vô tội vạ đâu. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 10
Tuổi 30 là tuổi của công việc và những chuyến đi. Hãy biết cách sắp xếp, chuẩn bị đồ đạc cho mỗi chuyến du lịch, công tác của mình. Bạn sẽ cần nhiều thứ hơn bạn tưởng cho các chuyến đi đấy. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 11
Tuổi 30 là lúc thân hình không còn chuẩn nữa. Hãy biết cách mặc đồ để che đi những khuyết điểm của cơ thể mình, ví dụ như phối đồ thế nào để che đi vùng bụng ngấn mỡ sau mỗi bữa buffet. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 12
Đã bước vào tuổi của sự nền nã, sang trọng, vậy nên bạn cũng hãy nói tạm biệt với những bộ đồ quá phô phang. Hãy học cách mặc đồ gợi cảm, quyến rũ mà không hề bị quá đà, vô duyên nhé. Chẳng ai muốn thấy một "bà cô" cố tình khoe da thịt một cách lộ liễu đâu.

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 13
Vì đã bước sang tuổi 30 rồi, thế nên ít nhất hãy học cách diện đồ thế nào cho chân mình dài ra. Một chiếc quần cạp cao, một đôi giày cao gót, rất rất nhiều cách để giúp bạn ăn gian chiều dài đôi chân đấy. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 14
Đừng quên học cách F5 đồ công sở. Chúng ta sẽ gắn liền với những item nhàm chán đó hơn nửa cuộc đời, vậy nên hãy biến chúng thành món ngon mới lạ hàng ngày, thay vì "nhai đi nhai lại" một điệp khúc nhàm chán với áo sơ mi hay chân váy bút chì. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 15
Tuổi 30 mang đến những bữa tiệc thực sự, và đây là lúc để bạn chọn cho mình những bộ đồ đơn giản, quý phái mà vẫn thật đẳng cấp thay vì một chiếc váy rườm rà, lộng lẫy như nàng công chúa bước ra trong truyện cổ tích. Suy cho cùng, chúng ta chỉ đi dự tiệc chứ đâu đi dư... Oscar phải không? 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 16
Tuổi 30 là lúc bạn phải có cho mình một phong cách riêng, một set đồ khiến mọi người đều nhận ra bạn và nghĩ đến bạn đầu tiên khi nhìn thấy. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 17
Tuổi 30 hãy biết cách chăm sóc thật cẩn thận cho những món đồ da. Chúng là những item có giá trị trường tồn và có thể theo bạn tới tận... đời con cháu. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 18
Hãy làm mới tủ quần áo của mình và đừng lôi về quá nhiều những item cơ bản. Bạn biết đấy, đôi khi nhiều hơn một chiếc blazer đen cũng sẽ chẳng tạo nên sự khác biệt trong mắt mọi người đâu. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 19
Và vì bạn đã 30 tuổi rồi, thế nên đừng đánh đống quần áo của mình lên nữa. Hãy học cách sắp xếp chúng thật khoa học và phù hợp với nhu cầu cá nhân nhé. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 20
Bạn cũng nên biết cách layer vòng cổ nữa. Bạn biết đấy, đôi khi những chiếc vòng cổ rất mực đơn giản đấy cũng có thể khiến một set đồ rất bình thường trở nên ấn tượng, đẳng cấp hơn nhiều. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 21
Đừng quên học cách thắt cravat, bạn sẽ cần đến chúng trong nhiều dịp về sau. Một buổi họp, những chuyến đi học hỏi xa, một chút cá tính, nghiêm túc từ chiếc cravat sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt đối tác. 

Những nguyên tắc thời trang bạn nên nắm rõ trước tuổi 30 22
Tuổi 30 đến cũng là lúc bạn hiểu được mình nên mặc gì với những thứ đơn giản nhất. Dù bạn chẳng có trong tay một item đinh, không có món đồ nào cầu kỳ, ấn tượng, nhưng nếu bạn biết cách phối những món đồ cơ bản, bạn sẽ chẳng bao giờ sợ mình bị lu mờ.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm