Những mẫu đầm công sở thanh lịch tại thời trang Ann Sara

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thời trang là mảnh đất màu mỡ nhưng cũng vô cùng cạnh tranh và khắc nghiệt với tính đào thải cao nếu như không đổi mới và khác biệt. ANN SARA – Một thương hiệu với tuổi đời còn trẻ nhưng đã, đang và sẽ nỗ lực mỗi ngày để vươn tới thành công và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang sôi động ngày nay.

Những mẫu đầm công sở thanh lịch tại thời trang Ann Sara - Ảnh 1.

Ra đời từ tháng 4 năm 2018 ANN SARA hoạt động với mô hình cửa hàng online, bán hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội, website độc lập và các sàn TMĐT với đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng 24/24. Trải nghiệm mua sắm online chưa bao giờ dễ dàng và tiện ích như vậy khi các thiết kế từ nhãn hàng tới tay khách hàng chỉ trong tối đa 3 ngày.

Khởi đầu với một văn phòng nhỏ rộng 24m2 và hoang mang với định hướng phát triển, đi tìm dòng sản phẩm chủ đạo, ANN SARA đang khẳng định thương hiệu và sự vươn mình mỗi ngày thông qua từng bộ sưu tập.

Những mẫu đầm công sở thanh lịch tại thời trang Ann Sara - Ảnh 2.

Nhận thấy phân khúc thời trang dành cho phụ nữ đã lập gia đình, tuổi từ 35 – 50 chưa được quan tâm nhiều và nghèo nàn về lựa chọn, ANN SARA đã nắm bắt và chọn cho mình lối đi riêng đầy thử thách.
Đầm suông là dòng sản phẩm chủ đạo của ANN SARA, bên cạnh đó là sự đa dạng của các dáng đầm chiết eo, đầm xếp ly, đầm bút chì….và đặc biệt là bộ sưu tập áo dài ra hàng năm vào dịp Tết.
Dù sản phẩm có đa dạng và phong phú đến đâu, thương hiệu ANN SARA vẫn luôn đảm bảo tính ứng dụng cao và sự thoải mái, tiện dụng khi khách hàng mang trên người các thiết kế của hãng cùng các chính sách hỗ trợ tối đa, đổi trả trong 7 ngày và đổi size miễn phí.

Những mẫu đầm công sở thanh lịch tại thời trang Ann Sara - Ảnh 3.

Bằng quyết tâm và qua nhiều lần thử nghiệm thất bại, ANN SARA đã xây dựng cho mình định hướng phát triển và hình ảnh thương hiệu có tính nhận diện cao, chinh phục khách hàng không chỉ bằng chất lượng mà còn là trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

Đặt cho mình mục tiêu và sứ mệnh đem lại sự tự tin dành cho phụ nữ Việt thông qua các thiết kế mang tính ứng dụng cao, ANN SARA sẽ mở rộng hệ thống offline và phân phối toàn quốc với cột mốc 10 showroom trong năm 2021.

Cùng ngắm nhìn các thiết kế nổi bật trong Bộ sưu tập Thu – Đông 2020 và đón chờ những bước chuyển mình tiếp theo của một thương hiệu trẻ đem trong mình nhiều hoài bão lớn.

Những mẫu đầm công sở thanh lịch tại thời trang Ann Sara - Ảnh 4.

Đến với ANN SARA để trải nghiệm dịch vụ bán hàng hàng đầu hiện nay:
Địa chỉ: Sảnh B, Toà C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/annsarafashion

Webstie: https://annsara.com

Chia sẻ
Đọc thêm