Những chiêu nhổ răng cho con chỉ các ông bố bà mẹ bá đạo mới nghĩ ra

Thử nhớ xem hồi bé bạn có được nhổ răng bằng những chiêu độc nhất vô nhị như các em bé trong những clip này.

Dân mạng đang "truyền tay" nhau một đoạn clip ngắn nhưng rất hài hước, và đặc biệt là nó khiến ai cũng nhớ lại một thời thơ ấu với những lần nhổ răng không thể nào quên. Đoạn clip quay lại cảnh một bé trai trông rất khôi ngô, vừa cười vừa nghêu ngao hát những giai điệu của bài hát "Ngốc". Ấn tượng nhất là khi bé cất lời hát thì ai cũng nhận ra có một sợi chỉ được buộc sẵn vào chiếc răng cửa. 


Khi em bé đang "phiêu" với đoạn hay nhất, những ca từ "Em cũng chỉ là con gái thôi..." cất lên cũng là lúc chiếc răng được "thanh toán" khỏi hàm. Cậu bé "a" lên một tiếng nhưng dường như đó không phải biểu hiện của sự đau đớn mà chỉ là quá bất ngờ vì việc nhổ răng diễn ra quá nhanh gọn. 

Đoạn clip rất ngắn như đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng mạng có lẽ bởi nó khiến ai ai cũng nhớ lại những lần mình phải nhổ răng thuở bé. Và một loạt những chiêu nhổ răng siêu bá đạo đã được "khai quật": người thì buộc chỉ vào cửa xong đạp "rầm" một cái, người thì thấy răng lung lay ra mua kẹo cao su để nhai cho tự rơi ra, nhổ răng bằng cách buộc chỉ vào xe rồi đạp đi, buộc chỉ vào cục gạch rồi nhờ bạn bên cạnh quăng gạch xuống sông...

Dùng... chó để nhổ răng.

Không thiếu những màn nhổ răng độc đáo lúc bé được cư dân mạng nhớ lại. Với trẻ nhỏ, tâm lý chung là ai cũng rất sợ mỗi lần phải nhổ răng nên cứ để răng lung lay đến gần rụng vẫn không dám chủ động để người lớn nhổ hộ. Và sự bất ngờ chính là chiến thuật nhổ răng được nhiều người áp dụng. 

Khi răng đã lung lay khá nhiều, vì sợ đau mà những đứa trẻ sẽ để cho người lớn buộc sẵn chỉ vào chiếc răng đó. Vì không đủ can đảm để nhổ ngay nên "liều thuốc giảm đau" được sử dụng phổ biến ấy chính là sự bất ngờ. Chiếc răng buộc chỉ sẽ "lìa" khỏi hàm khi thì đang xem phim, khi thì đã lên giường ngủ say, và không ai khác, người "tiêm" thuốc giảm đau chính là những người gần gũi nhất như bố mẹ hoặc anh, chị em...

Một loạt những cách nhổ răng siêu độc.

Mới đây nhất, ông bố Rick Rahim người Mỹ đã được mệnh danh là ông bố "bá đạo nhất quả đất" khi đã dùng đến chiếc trực thăng 1.000 mã lực để nhổ răng cho con thay vì đưa con đến nha sĩ. 


Và không riêng gì Rahim, rất nhiều bậc cha mẹ đã từng nghĩ ra những cách nhổ răng độc đáo bằng cả xe máy, chó, súng hơi và thậm chí là cả gậy bóng chày hay chịu chơi hơn là máy bay không người lái.

Dùng xe hơi để nhổ răng cho con.

Màn nhổ răng bá đạo bằng súng.

Nhổ răng bằng bắn cung.
Chia sẻ
Đọc thêm