Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại?

Thử dự đoán những biểu tượng sắc đẹp như công nương Diana, Audrey Hepburn hay Elizabeth Taylor sẽ chọn cho mình chiếc túi nào trong thời hiện đại?

Trong thế giới thời trang của phái đẹp, chiếc túi luôn chiếm một vị trí quan trọng. Từ những cô nàng bình thường nhất cho tới những ngôi sao hàng đầu, tất cả đều chia sẻ một tình yêu vĩ đại với những chiếc túi. Và với một người phụ nữ, việc chọn một chiếc túi hợp với mình, "hoàn toàn giống như mình" cũng quan trọng như việc chọn đồ sao cho che khuyết điểm, tôn lên những ưu điểm vậy.

Và nếu bạn cũng đang đi tìm một chiếc túi có thể thể hiện được cá tính của bản thân một cách rõ nét nhất và đang... lạc lối, thì hôm nay, hãy cùng xem các biểu tượng thời trang lớn gắn liền với những chiếc túi nào, và từ đó có cho mình một câu trả lời nhé.

1. Công nương Diana

Vẻ đài các, quý tộc của công nương Diana được thể hiện rõ nét nhất qua những đường nét của chiếc túi Lady Dior - cũng là chiếc túi gắn liền với tên tuổi của cô. Nhưng hẳn nếu công nương Diana lạc vào thời hiện đại, bên cạnh Lady Dior, cô cũng sẽ mê mệt chiếc túi Dior Bar Bag. Đơn giản, tinh tế, đẳng cấp và nữ tính, Dior Bar Bag chắc chắn là một lựa chọn dành cho những quý cô chuộng phong cách sang trọng, quý phái như công nương Diana.

Giá của một chiếc túi Dior Bar Bag là khoảng 90 triệu VNĐ.

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 1

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 2

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 3

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 4

2. Jackie Kennedy

Jacqueline Kennedy Onassis chắc chắn là một trong những quý cô có phong cách đẳng cấp hàng đầu nước Mỹ. Sang trọng, tất nhiên, nhưng cũng rất hoang dã và phóng khoáng. Chiếc túi gắn liền với tên tuổi của Jacqueline chính là thiết kế đến từ thương hiệu Gucci - Jackie. Thế nhưng, nếu ở thời hiện tại, hẳn Jacqueline sẽ chọn cho mình chiếc túi Gucci với chất liệu da cá sấu và quai dài đeo vai, chúng sẽ hợp hơn với phong cách hiện đại và có phần cá tính của cô.

Chiếc túi Gucci này có giá khoảng 209 triệu 800 ngàn VNĐ.

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 5

3. Grace Kelly

Công nương Grace Kelly sở hữu một phong cách đơn giản, thanh lịch và cực kỳ đẳng cấp, thế nên chiếc túi Hermes Kelly được đo ni đóng giày cho cô cũng mang một "khí khái" như vậy. Phái đẹp chưa bao giờ thôi mơ về một chiếc Hermes Kelly, và nếu như Grace Kelly có chẳng may lạc vào năm 2013, cô cũng chẳng cần một chiếc túi nào khác ngoài chiếc túi mang chính tên mình này.

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 6

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 7

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 8

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 9

4. Jane Birkin

Ngôi sao hàng đầu những năm 60 - Jane Birkin khi được chọn làm nguồn cảm hứng cho chiếc túi Hermes Birkin, hẳn sẽ chẳng bao giờ nghĩ, cái tên của mình sẽ còn được nhắc nhiều đến vậy sau hơn nửa thế kỷ. Quả vậy, người ta nhắc tới Birkin không chỉ vì Jane Birkin, mà còn vì Hermes Birkin - một trong những chiếc túi đẳng cấp bậc nhất mọi thời đại. Nó như một cái tem đảm bảo cho sự sành điệu, sang trọng và vương giả của người đeo chúng và tất nhiên, cũng giống như Grace Kelly, Jane Birkin chỉ cần Hermes Birkin cho chính mình vào những năm 2013 mà thôi.

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 10

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 11

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 12

5. Audrey Hepburn

Audrey Hepburn để lại cho thế giới một hình ảnh về một quý cô thật sự, một vẻ đẹp thanh lịch, thuần khiết còn mãi với thời gian. Phong cách của cô đơn giản mà sang trọng, nữ tính và tinh tế. Chính vì thế, Audrey chẳng cần nhiều để tôn thêm sự đẳng cấp của mình, tất cả những gì cô cần là vẻ cổ điển, qúy phái của chiếc túi Louis Vuitton Speedy phiên bản mini hoặc medium.

Giá của một chiếc túi Louis Vuitton Speedy là khoảng 60 triệu 270 ngàn VNĐ hoặc... hơn nữa.

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 13

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 14

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 15

6. Elizabeth Taylor

Cô đào quyến rũ Elizabeth Taylor sở hữu một vẻ đẹp phóng khoáng, gợi tình và cực kỳ rực rỡ. Vẻ đẹp này đại diện cho những cô gái Mỹ mạnh mẽ nhưng ngọt ngào, lả lơi và bốc lửa. Và chẳng có gì hợp hơn với Taylor ngoài chiếc túi Fendi Baguette. Với thiết kế mảnh dẻ, đầy sắc màu, Fendi Baguette sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có phong cách sôi nổi như Elizabeth Taylor.

Giá của một chiếc túi Fendi Baguette là khoảng 102 triệu 960 ngàn VNĐ.

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 16

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 17

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 18

Những "biểu tượng sắc đẹp" liệu sẽ đeo túi gì thời hiện đại? 19
Chia sẻ
Đọc thêm