Nhìn cách em bé 2 tuổi thưởng thức kem, dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời"

Giang Nguyễn, Theo Helino

Nếu xem ăn uống là một môn nghệ thuật, thì em bé này đúng là một "nghệ sỹ" với cách thưởng thức kem vô cùng đặc biệt. Tất cả những ai chứng kiến bé ăn đều phải mắt tròn mắt dẹt quay lại tự hỏi mình: Hình như từ trước đến giờ mình ăn kem sai cách rồi thì phải...

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bé trai người Nga khoảng 2 tuổi, ngồi ăn kem trên xe đẩy. Điều khiến cư dân mạng thích thú chính là cách ăn kem "bá đạo" của bé. Nếu bạn nghĩ rằng, ăn uống là phải dùng tay, thì xem đoạn clip này, cậu bé sẽ "khai sáng" cho bạn thêm cách ăn kem bằng chân mà vẫn đảm bảo ngon miệng tới miếng cuối cùng.

Em bé ăn kem bằng chân khiến dân mạng cười "té ghế".

Theo đoạn clip chia sẻ, bé trai khoảng 2 tuổi được bố mẹ đặt ngồi trên xe đẩy, tay cậu cầm một cốc kem ốc quế. Điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên chính là cách ăn kem có 1 không 2 của bé. 1 tay cậu giữ cốc kem, tay kia điều khiển chân để lấy kem đưa vào miệng. Cứ thế cậu bé thư thả ngồi thưởng thức cốc kem một cách ngon lành.

Song dường như bé cũng hiểu người lớn sẽ không đồng ý với cách ăn "đặc biệt" này của mình nên thi thoảng cậu lại ngó nghiêng xem có ai nhìn thấy mình không, rồi lại tiếp tục "bữa tiệc kem chân" với nét mặt cực kỳ đắc ý.

Thưởng thức kem cốc bằng chân, em bé 2 tuổi khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời" - Ảnh 2.

Cậu bé dùng chân đưa kem vào miệng ăn một cách ngon lành.

Nhìn cậu bé ăn, cư dân mạng gần như phát cuồng trước sự ngộ nghĩnh của em bé này. Bởi vậy ngay khi đoạn clip này được chia sẻ đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi, cũng như bình luận của người xem. Nhiều người comment hóm hỉnh:

"Ăn kem là phải như thế này",… hay "Ăn uống là cả một nghệ thuật và bạn í chính xác là một nghệ sỹ". Hoặc có người bình luận vui nhộn hơn: "Nhìn cậu bé ăn, tự nhiên tôi chợt nhận ra, lẽ nào cách ăn kem của mình từ trước tới giờ đã sai hoàn toàn?".

Thật ra, đây cũng không phải lần đầu tiên hình ảnh ngộ nghĩnh của các bé đang ăn được chia sẻ lên mạng. Trước đây, trong hội nhóm của các mẹ bỉm sữa chăm con không ít người đã chia sẻ những hình ảnh dễ thương của các bé. Ấn tượng nhất là những cảnh thưởng thức đồ ăn có 1 không hai dưới đây:

Thưởng thức kem cốc bằng chân, em bé 2 tuổi khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời" - Ảnh 3.

Lại một bé khác dùng chân bốc thức ăn.

Thưởng thức kem cốc bằng chân, em bé 2 tuổi khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời" - Ảnh 4.

Ăn dưa là phải ăn kiểu này mới đã.

Thưởng thức kem cốc bằng chân, em bé 2 tuổi khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời" - Ảnh 5.

Kem tan nhanh quá, mình ăn không kịp.

Thưởng thức kem cốc bằng chân, em bé 2 tuổi khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Hóa ra tôi đã ăn kem sai cách cả cuộc đời" - Ảnh 6.

Chiếc bánh kem này thơm quá đi chắc phải ăn bằng mũi mới đã!

Chia sẻ
Đọc thêm