Nhiều shop đu theo "Hạ cánh nơi anh", bán đồ giống hệt Yoon Se Ri mặc mà giá chỉ vài trăm

A,
Chia sẻ

Thời trang trong phim cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Bộ phim "Crash Landing On You" - Hạ cánh nơi anh hiện tại đang được đông đảo các chị em quan tâm. Không chỉ thu hút bởi tài diễn xuất của Son Ye Jin (vai Yoon Se Ri) và Hyun Bin (vai Đại úy Ri) thì bộ phim cũng khiến người xem phải trầm trồ trước màn đầu tư trang phục cho cả nam và nữ chính. 

Trong phim, phong cách thời trang của Yoon Se Ri được đánh giá cao, hầu hết trang phục đều đến từ các thương hiệu thời trang đắt tiền. Và cũng đu theo phim hot mà nhiều shop thời trang đã bán một số món đồ thời trang giống hệt Yoon Se Ri trong phim, nhưng giá thì mềm hơn rất nhiều. 

Nhiều shop đu theo "Hạ cánh nơi anh", bán đồ giống hệt Yoon Se Ri mặc mà giá chỉ vài trăm  - Ảnh 1.

Một số shop tranh thủ phim hot mà bán đồ quần áo giống hệt nhân vật nữ chính. Hot nhất phải kể đến chiếc váy hai dây hoa cúc trong tập 4. Giá của chiếc váy hàng hiệu là hơn 4 triệu, nhưng chỉ cần bỏ ra khoảng 300k là bạn đã có 1 chiếc váy fake giống hệt hàng auth rồi.

Nhiều shop đu theo "Hạ cánh nơi anh", bán đồ giống hệt Yoon Se Ri mặc mà giá chỉ vài trăm  - Ảnh 2.

Hay như chiếc áo khoác dạ kẻ Yoon Se Ri mặc chụp poster, giá hàng hiệu cỡ chục triệu nhưng hàng fake nhìn cũng rất oách giá còn chưa đến 1 triệu.

Nhiều shop đu theo "Hạ cánh nơi anh", bán đồ giống hệt Yoon Se Ri mặc mà giá chỉ vài trăm  - Ảnh 3.

Một số hình ảnh được shop đăng tải, có thể thấy chiếc áo hàng fake cũng nào có kém cạnh chiếc áo hàng auth, từ họa tiết kẻ cho tới từng chi tiết trên áo đều rất giống.

Nhiều shop đu theo "Hạ cánh nơi anh", bán đồ giống hệt Yoon Se Ri mặc mà giá chỉ vài trăm  - Ảnh 4.

Quả thật, không thể phủ nhận được sức nóng của bộ phim "Hạ cánh nơi anh". Nếu muốn copy phong cách của Yoon Se Ri mà không có tiền mua hàng hiệu, thì việc chọn những món hàng fake giá rẻ cũng hợp lý phải không nào.

 

Chia sẻ