Nhan sắc đỉnh cao của Selena Gomez khi để tóc mái: Ngọt ngào và sang quá đỗi, ngắm là muốn "đu" theo

Selena Gomez rất xinh đẹp dù cắt tóc mái hay không.

Tóc mái là điều mà rất nhiều các quý cô muốn được trải nghiệm. Lý do đơn giản là bởi, tóc mái sẽ "hack" nhan sắc thêm phần trẻ trung, che đi được một số nhược điểm gương mặt và quan trọng, giúp visual thêm ấn tượng, phong cách. Có điều, không phải ai cũng hợp để tóc mái. Hay nói cách khác, tóc mái có thể được coi là một phép thử đối với khả năng cân mọi kiểu tóc của chính chủ. Và có một mỹ nhân đã vượt qua được "bài test" này, chứng minh nhan sắc xuất chúng dù để tóc mái hay không, đó chính là Selena Gomez.

Kiểu tóc mái mà Selena Gomez thường gắn bó nhiều nhất chính là tóc mái lưa thưa. Lựa chọn này giúp nhan sắc của Selena Gomez càng thêm ngọt ngào và tươi trẻ. 

Điều đáng chú ý là thay vì để tóc mái lưa thưa cắt bằng, phần mái của Selena Gomez được tỉa đuổi nên còn toát lên vẻ cá tính và phóng khoáng. Phiên bản tóc mái mưa này còn đảm bảo vẻ sáng sủa chứ không khiến gương mặt của Selena Gomez bị tối sầm lại. Chị em không thích cảm giác vướng víu, nhưng vẫn muốn thử nghiệm tóc mái mưa thì có thể học theo lựa chọn của Selena Gomez vì khá nhẹ mặt, không gây nặng nề, khó chịu.

Cắt tóc mái đã đủ ấn tượng nhưng Selena Gomez còn rất chịu khó biến tấu với các kiểu tóc khác nhau để diện mạo luôn mới mẻ, không bị nhàm chán. 

Thường thì, Selena Gomez sẽ để tóc dài, được tạo hiệu ứng sóng gợn lăn tăn và hơi messy một chút, vẻ ngoài của cô lúc đó trông rất sành điệu, phong cách và không kém phần bay bổng, lãng mạn. Thi thoảng, Selena Gomez sẽ áp dụng kiểu tóc buộc đuôi ngựa, hoặc tóc búi trông vô cùng tươi trẻ, hút mắt. Chưa hết, Selena Gomez còn có kiểu tóc lửng lơ, tỉa layer và cắt mái lưa thưa trông rất sành điệu, cool ngầu. Và loạt biến tấu của Selena Gomez có thể mang đến cho những nàng để tóc mái rất nhiều ý tưởng giúp visual luôn tươi mới, hút mắt.

Tóc mái lưa thưa là lựa chọn mà Selena Gomez gắn bó nhiều nhất nhưng style tóc của Selena Gomez lại không chỉ giới hạn có vậy. "Công chúa Disney" còn từng thử nghiệm tóc mái rèm cửa, hay mái chéo và tất nhiên là luôn thành công. Kiểu tóc mái rèm cửa mang đến cho Selena Gomez vẻ ngoài cổ điển và sang trọng, cực kỳ hợp với những bộ cánh lộng lẫy mà cô diện khi sải bước trên thảm đỏ. Tóc mái chéo thì tương đối khó nhằn, nhưng vẫn siêu hợp với Selena Gomez. Với kiểu tóc mái này, nữ ca sĩ chọn kiểu tóc búi messy, diện trang phục cá tính và gây thương nhớ với vẻ ngoài hết sức chất chơi, sành điệu. Và qua rất nhiều lần biến hóa với muôn kiểu tóc mái, Selena Gomez đã cho thấy visual thực sự đỉnh cao, đẹp chấp hết mọi style tóc.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm