Nhan sắc của Rosé (Black Pink) chỉ thăng hạng khi nhuộm tóc sáng màu, nhuộm đen giảm hẳn visual

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Cứ so sánh những lần Rosé để tóc đen và nhuộm sáng màu, từ thần thái đến nhan sắc như một trời một vực.

So với 3 cô nàng còn lại của Black Pink, Rosé chính là người chăm thay đổi màu tóc nhất, mà mỗi lần nhuộm đều nhuộm màu rất nổi. Những tông màu tóc khó nhằn như hồng, tím, ánh bạc... đều được Rosé chinh phục hết, thậm chí ngay cả khi 3 cô nàng còn lại vẫn để tóc tối màu thì một mình kiểu tóc của Rosé vẫn chiếm trọn spotlight.

Lục lại ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink) mới hiểu vì sao cô nàng "ghiền" nhuộm tóc sáng màu tới vậy - Ảnh 1.

Rosé ngày càng thăng hạng nhan sắc và điều làm nên sự sang chảnh, kiêu sa ấy không gì ngoài mái tóc nhuộm nổi bật của Rosé. Cứ so sánh những lần Rosé để tóc đen và nhuộm sáng màu, từ thần thái đến nhan sắc như một trời một vực.

Lục lại ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink) mới hiểu vì sao cô nàng "ghiền" nhuộm tóc sáng màu tới vậy - Ảnh 2.

Cứ để tóc đen lần nào là lần ấy nhan sắc của Rosé bị chê mờ nhạt đơn điệu kém sắc hơn hẳn so với 3 cô nàng còn lại. Nhưng khi nhuộm sáng màu một cái là Rosé như vụt sáng thành người khác: kiêu sa, sang chảnh ngút ngàn.

Lục lại ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink) mới hiểu vì sao cô nàng "ghiền" nhuộm tóc sáng màu tới vậy - Ảnh 3.

Chỉ có những màu nhuộm tông sáng mới đủ sức tôn được nhan sắc của Rosé.

Không phải ai cũng cân được những màu tóc siêu nổi như Rosé, đến cả 3 cô nàng còn lại cũng chưa chắc đã chinh phục được những màu tóc ấn tượng này. Có 2 đặc điểm giúp Rosé chinh phục những gam màu siêu nổi này.

Làn da trắng không tỳ vết của Rosé có thể hợp với mọi tông màu nhuộm sáng

Đây chính là lợi thế nhan sắc giúp Rosé càng để tóc màu nổi lại càng đẹp. Làn da trắng sáng càng bật tông hơn trước những tông màu nổi như: xanh, tím, hồng, màu bạch kim... mà Rosé từng để.

Rosé có nhược điểm nhan sắc mà tinh ý lắm mới nhận ra

Rosé sở hữu gương mặt thon dài với phần cằm khá nhọn, may mà cô nàng có sống mũi cao nên tổng thể không bị móm. Khi chụp ảnh cùng các thành viên khác, gương mặt của Rosé dài hơn hẳn so với Jennie, Lisa hay Jisoo.

Lục lại ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink) mới hiểu vì sao cô nàng "ghiền" nhuộm tóc sáng màu tới vậy - Ảnh 5.

Lục lại ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink) mới hiểu vì sao cô nàng "ghiền" nhuộm tóc sáng màu tới vậy - Ảnh 6.

Khi Rosé để tóc đen, toàn bộ sự chú ý sẽ đổ dồn về gương mặt của cô, từ đó Rosé dễ lộ nhược điểm mặt dài, cằm nhọn và phần cằm hơi đưa về phía trước. Nhưng khi nhuộm sáng màu, sự chú ý lại tập trung vào màu tóc nhuộm nên nhược điểm khuôn mặt phần nào được che đi.

Lục lại ảnh quá khứ của Rosé (Black Pink) mới hiểu vì sao cô nàng "ghiền" nhuộm tóc sáng màu tới vậy - Ảnh 7.

Cùng một biểu cảm gương mặt nhưng đúng là khi tóc đen, mọi người sẽ chú ý nhiều hơn vào gương mặt của Rosé còn khi tóc nhuộm màu nổi thì tổng thể hài hòa hơn. Và công chúng ấn tượng hơn về mái tóc thay vì nhược điểm mặt dài, cằm dài và hơi đưa về phía trước của cô.

Vậy nên nhan sắc của Rosé mới thật sự thăng hạng khi nhuộm tóc màu sáng bất chấp cả việc nhuộm tóc liên tục sẽ rất khô xơ, dễ hư tổn.

Chia sẻ