Nhan sắc có thể lên xuống thất thường, nhưng mái tóc của Triệu Lộ Tư luôn được khen đẹp bất biến

Thư Hân,
Chia sẻ

Để có mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và khỏe khoắn, Triệu Lộ Tư đã chia sẻ về một sản phẩm khiến cô vô cùng tâm đắc sau đây.

Netizen xứ Trung luôn dành những lời có cánh khi nói về mái tóc của Triệu Lộ Tư. "Mỹ nhân trà xanh" sở hữu một suối tóc bồng bềnh, dày mượt, bóng bẩy đáng ghen tị. Thậm chí, trong nhiều lần xuất hiện ở các dự án phim cổ trang, khi hầu hết các nữ diễn viên đều phải sử dụng tóc giả thì duy nhất có Triệu Lộ Tư tự tin tạo kiểu với chính mái tóc thật của mình.

Trong bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Triệu Lộ Tư có tạo hình với mái tóc thật của mình

Mái tóc dài, dày mượt là thương hiệu của Triệu Lộ Tư

Hẳn nhiều người sẽ muốn biết bí quyết để có một mái tóc đẹp như Triệu Lộ Tư. Dù rất hiếm khi trực tiếp chia sẻ về vấn đề này, nhưng Triệu Lộ Tư cũng đã hào phóng chỉ cho mọi người một trong những cách kích thích mọc tóc và hạn chế sự gãy rụng mà cô đang áp dụng.

Triệu Lộ Tư chia sẻ về bí quyết mọc tóc và tóc khỏe của mình

"Câu hỏi mà mọi người hỏi tôi rất nhiều là làm sao để hết rụng tóc. Thú thật thì dạo gần đây tóc của tôi liên tục mọc và tôi nghĩ là nhờ có chiếc lược này đây. Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng nó để chải tóc của mình. Tôi thường chải khoảng 100 lần. Thật sự cảm thấy rất thoải mái và thư giãn da đầu" - Triệu Lộ Tư nói.

Sản phẩm khiến Triệu Lộ Tư dành lời khen tấm tắc ở đây chính là chiếc lược gỗ đàn hương mát-xa da đầu. Em này được thiết kế với chỉ 5 chiếc răng siêu dày với kết cấu gỗ tự nhiên. Nếu là một tín đồ của bộ môn "gội đầu dưỡng sinh", hẳn chị em sẽ không cảm thấy xa lạ với item này. Công dụng của lược gỗ đàn hương là mát-xa, đẩy nhanh lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau đầu và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Ngoài sử dụng cho vùng tóc, sản phẩm còn có thể dùng để mát-xa da mặt, hỗ trợ việc nâng cơ và ngăn ngừa lão hóa cho da. Chẳng nói đâu xa, ở Trung Quốc, các mỹ nhân như Tôn Lệ, Trương Giai Nghê... cũng đều kè kè chiếc lược này trong túi xách để có thể tự thư giãn trong thời gian rảnh rỗi.

Nhan sắc có thể lên xuống thất thường, nhưng mái tóc của Triệu Lộ Tư luôn được khen đẹp bất biến - Ảnh 4.

Tôn Lệ, Trương Giai Nghê cũng yêu thích chiếc lược gỗ này

Nếu muốn học lỏm bí quyết nói trên, bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc gỗ lược đàn hương. Tất nhiên, đây không phải một sản phẩm "thần thánh" có thể giúp bạn hô biến mái tóc từ xơ xác thành bồng bềnh trong tức thì. Tuy nhiên, từ những đánh giá của người dùng, bạn có thể tin tưởng rằng, sau một thời gian chăm chỉ sử dụng, bạn sẽ thấy rõ rệt hiệu quả mà sản phẩm mang lại, cụ thể là việc ngăn ngừa rụng và kích thích mọc tóc tốt hơn.

Gợi ý shopping:

Nhan sắc có thể lên xuống thất thường, nhưng mái tóc của Triệu Lộ Tư luôn được khen đẹp bất biến - Ảnh 5.

Nơi mua: A Little Leaf
Nhan sắc có thể lên xuống thất thường, nhưng mái tóc của Triệu Lộ Tư luôn được khen đẹp bất biến - Ảnh 7.

Chia sẻ