Nhan sắc bị dìm thôi chưa đủ, Mai Phương Thúy còn gây nhức mắt với vòng 1 như trào ra trên sóng trực tiếp “Miss World Việt Nam 2019”

Me, Theo Helino
Chia sẻ

Vòng 1 gợi cảm của cô như trực trào ra, ở một vài khoảnh khắc dân tình còn hốt cả tim khi suýt chút nữa cô hớ hênh lộ phần nhạy cảm.

Miss World 2019 đã chính thức khép lại, chủ nhân của 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã tìm được với sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng và truyền thông. Kết thúc đêm chung kết nhan sắc của 3 nàng Bông hậu luôn là đề tài được truyền thông săn đón, nhưng thực tế thì điều mà dân tình đang nhắc đến nhiều nhất lại không phải nhan sắc của tân hoa hậu hay các thí sinh mà lại là hình ảnh của Mai Phương Thúy trong đêm chung kết tối qua. 

Bắt đầu xuất hiện trên thảm đỏ, Mai Phương Thúy đã mắc lỗi make up quá tay với khuôn mặt đánh khối dày khiến tổng thể nhìn đơ cứng, chưa kể kiểu tóc cũng không hợp với nhan sắc của cô. 

Kiểu tóc uốn ngang vai chính là nguồn cơn khiến Mai Phương Thúy tuột sắc thê thảm. Phần đuôi tóc uốn xoăn kết hợp cùng việc chia ngôi giữa khiến gương mặt bị dài và thiếu cân đối. Thêm vào đó, thợ trang điểm dường như đã hơi quá tay khi đánh khối khiến làm mất đi nét trong trẻo nhẹ nhàng của nàng Hậu, khiến cô trông dừ hơn so với thường lệ. 

Chưa dừng lại ở đó, trên sóng trực tiếp, Mai Phương Thúy lại khiến người xem nhức mắt với bộ đầm trễ ngực quá sâu. Vòng 1 gợi cảm của cô như trực trào ra, ở một vài khoảnh khắc dân tình còn hốt cả tim khi suýt chút nữa cô hớ hênh lộ phần nhạy cảm.

animation

animation (1)

Sau đêm chung kết, hình ảnh của Mai Phương Thúy với vòng 1 chỉ trực trào ra được dân tình chia sẻ ồ ạt.

Chia sẻ
Đọc thêm