Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp

Những sản phẩm này sẽ giúp da bạn luôn ráo mịn thông thoáng.

1. Eglips Cover Powder Pact (khoảng 160.000VNĐ)

Em phấn phủ dạng nén của Eglips có thiết kế nhỏ gọn, hạt phấn mỏng mịn với 2 tông màu 21, 23 đều hợp với tông da châu Á. Em nó vừa giúp kiềm dầu, lại che phủ khuyết điểm nhẹ giúp da trông láng mịn hơn. Với chỉ số SPF25/PA++, phấn còn giúp tăng khả năng chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời; bạn có thể dùng như phấn phủ hoặc phấn chống nắng cũng đều ổn áp.

Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp - Ảnh 1.

Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp - Ảnh 2.

2. Innisfree No Sebum Mineral Powder (khoảng 130.000 VNĐ)

Em phấn bột quá nổi tiếng của Innisfree là sản phẩm được nhiều beauty blogger yêu thích vì khả năng kiềm dầu ổn áp. Chỉ cần tán 1 lớp phấn nhẹ vào buổi sáng là yên tâm đến tận chiều tối da bạn vẫn ráo mịn tự nhiên. Em nó có cả loại phấn có màu và phấn không màu; phù hợp với những cô nàng thích tông da sáng hơn 1 chút hoặc những nàng theo style trang điểm tự nhiên.

Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp - Ảnh 3.

3. Shiseido Baby Powder Pressed (khoảng 200.000 VNĐ)

Đây thực chất vốn là phấn rôm trẻ em của Shiseido nhưng có thể sử dụng như phấn phủ kiềm dầu cũng cực kỳ okilah. Với thiết kế hũ to oạch đi kèm bông phấn, bạn có thể dễ dàng tán phấn mọi lúc mọi nơi. Chất phần mỏng nhẹ, hơi nâng tông nhẹ khi tán lên da nhưng sau đó sẽ tiệp màu dần. Độ kiềm dầu của sản phẩm được đánh giá cao, giúp bề mặt da láng mịn và che phủ khuyết điểm nhẹ.

Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp - Ảnh 4.

4. Za Bye-Bye Shine Powder Foundation (khoảng 250.000VNĐ)

Em phấn phủ của Za vừa giúp kiềm dầu lại giúp che phủ khuyết điểm hiệu quả, giúp da láng mịn mượt mà. Chất phấn siêu mịn giúp kiềm dầu trong suốt 12 tiếng, em nó còn ghi điểm cộng với chỉ số SPF15, PA++. Cách sử dụng hợp lý nhất là bạn dùng bông tán đi kèm dặm phấn theo hướng từ giữa mặt sang 2 bên má để có lớp nền bền đẹp tự nhiên.

Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp - Ảnh 5.

5. Silkygirl Pure Fresh Oil-Control Pressed Powder (khoảng 130.000VNĐ)

Phấn có chứa chiết xuất từ cây cọ lùn và trái cây hồng giúp thấm hút bã nhờn dư thừa và giảm thiểu sự tiết bã nhờn, kiểm soát dầu. Sử dụng em phấn phủ này, bạn sẽ thấy da khô thoáng, mềm mại và bền màu suốt cả ngày. Thành phần sản phẩm không chứa chất bảo quản, dầu, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Em nó còn có chỉ số SPF 45/PA+++ khá cao nên cũng rất được lòng các tín đồ làm đẹp.

Nhắm ngay 5 em phấn phủ này thì ngày Hè có "nóng chảy mỡ" cũng chẳng khiến da bạn đổ dầu nhớp nháp - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm