Người mẹ lên tiếng cảnh báo sau khi viên nước giặt phát nổ khiến con gái 4 tuổi bị bỏng và chấn thương vùng mắt

Đinh Hương,
Chia sẻ

Tai nạn đáng sợ suýt nữa đã khiến cô bé 4 tuổi bị mù mắt do bị hóa chất trong viên giặt bắn vào mắt.

Ellise Collin, 24 tuổi, sống tại Stafford, Anh cho biết, trong lúc mang đồ đi giặt, cô vô tình đã làm rớt viên nước giặt xuống đất. Viên nước giặt đập mạnh nên nổ tung bắn hết nước bên trong tứ tung khắp nơi. Cô con gái 4 tuổi của Ellise, Arliah-Joy, đang quẩn quanh chơi bên cạnh mẹ vì thế đã bị văng vào mắt khiến cho cô bé bị bỏng mí mắt và những khu vực xung quanh.

Người mẹ lên tiếng cảnh báo sau khi viên nước giặt phát nổ khiến con gái 4 tuổi bị bỏng và chấn thương vùng mắt - Ảnh 1.

Ellise chia sẻ: “Con gái tôi đứng đằng sau lúc tôi đang giặt đồ. Lúc đó tôi với tay lấy một viên nước giặt cho vào máy thì vô tình đánh rơi. Viên nước giặt đập xuống đất nảy lên vỡ ra, văng nước bên trong vào mắt con bé. Arliah quá đau đớn nên khi đưa vô bệnh viện, các bác sĩ đã rất khó khăn để mở mắt, thậm chí là chạm vào con bé”.

photo-1 photo-1

Sau vụ tai nạn xảy ra, Ellise đã liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của hãng sản xuất. Cô được yêu cầu gửi hộp chứa các viên giặt còn lại về công ty để họ kiểm tra lại. Ellise cũng chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook, hy vọng các bậc phụ huynh cần chú ý hơn khi sử dụng viên nước giặt.

Người mẹ lên tiếng cảnh báo sau khi viên nước giặt phát nổ khiến con gái 4 tuổi bị bỏng và chấn thương vùng mắt - Ảnh 2.

“Tôi không thể tin nổi những thứ hóa chất trong viên nước giặt lại gây ảnh hưởng đáng sợ đến thế. Chúng tôi thật may mắn bởi con bé đã không bị tổn thương bên trong mắt. Con bé vẫn nhìn thấy được bình thường. Tôi đã rất tức giận khi xảy ra chuyện thế này”, Ellise nói.

Người mẹ lên tiếng cảnh báo sau khi viên nước giặt phát nổ khiến con gái 4 tuổi bị bỏng và chấn thương vùng mắt - Ảnh 3.

Aimee Goldsmith, Trưởng phòng Truyền thông của nhà sản xuất P&G UK cho hay: “Chúng tôi đã liên hệ với người mẹ để cùng hợp tác giúp chúng tôi tiến hành cuộc điều tra đầy đủ liên quan đến vụ tai nạn của con gái cô ấy. Cô bé đang phục hồi rất tốt. Chúng tôi không đưa ra bất cứ lời bình luận cụ thể nào trong trường hợp này, tuy nhiên có thể đảm bảo rằng, với chúng tôi không có gì quan trọng hơn là sự an toàn của các khách hàng”.

Hiện sự việc đang tiếp tục được cập nhật.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ