Ngừng ngay việc mặc 4 mẫu quần dài này nếu chị em không muốn vừa tốn tiền, vừa bị dìm dáng tệ hại!

TỬ ĐAN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Không "bò né" 4 kiểu quần dài dưới đây thì style mùa Hè này không khá lên được các chị em ạ!

Mùa Hè đã tới, đây cũng là thời điểm các chị em bấm "F5" để giúp tủ đồ của mình tươi mới hơn. Nhưng "tươi" thế nào thì chưa biết, chỉ biết có 5 item mà các nàng nên hết sức hạn chế mua, thậm chí gạch tên ngay ra khỏi danh sách những món đồ cần mua vì khả năng dìm dáng quá cao.

1. Quần bó "sát sàn sạt"

Quần bó sát vốn đã là 1 item "nguy hiểm", và nếu được làm từ chất liệu bóng, ôm chặt vào da thịt thì ôi thôi... thảm họa thời trang là đây chứ đâu! Chuyện quần bó sát phản cảm thế nào là câu chuyện đã cũ, tuy nhiên vẫn nhiều nàng chọn mua item không hề đẹp này. Thay vì chọn quần bó như vậy, các nàng hãy chọn quần có độ ôm vừa phải, đủ để gọn gàng và tôn lên vẻ quyến rũ của đôi chân, quan trọng là đừng phản cảm như nàng áo đỏ bên dưới nhé!

2. Quần hoa "tối om"

Nói 1 cách ngắn gọn, quần hoa tối màu khiến các nàng "dừ" đi rất nhiều, không hiện đại, không có sự tinh tế và nhất là với quần dáng rộng thì đó sẽ là "thảm họa". Chưa hết, việc đi lại giữa phố với chiếc quần bùng nhùng, bèo nhèo khiến bạn cứ như 1 cô nàng vừa ngủ dậy và đang mộng du giữa đường phố. Thế nên, nếu thực sự thích quần hoa thì hãy chọn màu sắc tươi tắn, kiểu dáng gọn gàng nhé!

 - Ảnh 3.

Nhiều chị em dù tuổi đời trẻ vẫn chọn mặc mẫu quần này

Vậy tại sao không chọn những loại quần sáng, trẻ trung hơn?

3. Quần rộng "khổng lồ"

Có những chiếc quần như sinh ra để tới 4 người mặc 1 lúc vậy! Nhiều chị em tâm lý muốn chọn các item rộng rãi nhằm phục vụ nhu cầu ăn mặc giữa mùa Hè nắng nóng, thế nên lại chọn item rộng rãi 1 cách quá đáng. Rộng quá đà là chưa đủ, thậm chí có người chọn luôn cả quần dài quét đất, độ dài qua mắt cá chân. Hậu quả của sự lựa chọn này là chị em trông hệt như 1 chiếc đèn chùm di động vậy! Thay vì chọn quần rộng khủng khiếp, sao chúng ta không chọn mẫu quần ống suông, độ dài và rộng vừa phải nhỉ?

Quần siêu rộng chưa chắc đã xấu, nhưng chỉ cần không cẩn thận là chị em sẽ dính "thảm họa" nếu mix đồ sai cách

4. Quần jogger

 - Ảnh 6.

Nếu không tự tin vào tài mix đồ, chị em cứ mặc quần đứng dáng cho lành!

Quần jogger không có lỗi, lỗi là tại người phối đồ! Quần jogger chưa bao giờ là 1 item "dễ xơi" nếu chị em không thật tinh tế trong cách phối. Hậu quả của việc vụng về khi mix đồ với jogger là chiều cao của các nàng sẽ tự động tụt hạng. 

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm