Ngọc Trinh thành chị em song sinh của Chi Pu từ bao giờ mà cả cách lên đồ lẫn tạo dáng đều giống nhau thế nhỉ?

NI, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Chẳng rõ là "tâm tư tương thông" hay có một sự copy nhẹ ở đây?

Thứ 6 máu hơn thứ 7 nhưng sự "máu" của Ngọc Trinh cuối tuần này lại không dành cho những ly cocktail biêng người hay những điệu nhạc chát chúa nơi club tối tăm mà thay vào đó, Trinh tạo đủ 8891 dáng, để chỉ dân tình cách chụp ảnh sao cho xịn. Xịn ở đây là khoe được body sexy mà không tốn công photoshop. OK, Trinh có lòng thì mọi người nhận thôi!

Phải công nhận là Trinh đẹp thật, vòng nào ra vòng nấy nên khi diện váy bodycon thì cứ phải gọi là nức nở ná thở. Đã thế, cô "nữ hoàng nội y" lại chơi nguyên set phụ kiện kim cương, ánh bạc như ngầm gửi thông cáo báo chí: Trinh đẹp và giàu! OK, đến đây cũng vẫn đúng này...

Ngọc Trinh làm chị sinh đôi Chi Pu từ bao giờ mà đến cách lên đồ lẫn tạo dáng đều giống nhau thế nhỉ? - Ảnh 2.

Ơ nhưng sao kéo đến đây thì lại có một sự "khựng" nhẹ thế nhỉ. Từ cách lên đồ sexy lẫn cách pose dáng chụp hình của Ngọc Trinh sao mà giống Chi Pu thế không biết? Ai mắt mũi đang nhòe khéo lại tưởng Chi Pu mới cắt tóc ngắn cũng nên. Hay hôm nay Trinh chán làm "nữ hoàng nội y" nên chuyển cảnh sang vai chị sinh đôi của Chi Pu nhỉ???

Mà hay ở chỗ, Trinh - Chi cũng từng dăm lần "đụng hàng" rồi chứ có ít đâu. Duyên nợ xem ra cũng sâu, lâu lâu lại thành chị em sống chết có nhau cũng không chừng!

Ngọc Trinh làm chị sinh đôi Chi Pu từ bao giờ mà đến cách lên đồ lẫn tạo dáng đều giống nhau thế nhỉ? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm