Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê "chiếc áo hư hỏng" thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng?

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Hoá ra, Ngọc Trinh là người khởi đầu xu hướng này tại Thái ư?

Mới đây, trang Sanook của Thái Lan đã đăng tải hình ảnh của Ngọc Trinh trên chuyên mục dành cho... phái mạnh với tiêu đề "Việt Nam cũng có sao nữ Ngọc Trinh gợi cảm với mốt không cúc nóng bỏng". Có lẽ, vì hình ảnh Ngọc Trinh đã từng chăm chỉ lăng xê chiếc áo hư hỏng thống trị gánh hàng rong Thái Lan đang sốt rần rần gần đây chăng?

Bài viết chia sẻ: Khi xem trên trang mạng xã hội của Ngọc Trinh, người mẫu sexy hàng đầu của Việt Nam, cô đăng một bức ảnh mặc trang phục sexy đang là xu hướng hiện nay, vô cùng quyến rũ và không gây phản cảm.

Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê chiếc áo hư hỏng thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng? - Ảnh 1.

Tờ Sanook của Thái có bài viết về Ngọc Trinh trong xu hướng đang được cho là thịnh hành ở Thái

Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê chiếc áo hư hỏng thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng? - Ảnh 2.

Tính tới rạng sáng 11/12, bài báo về Ngọc Trinh đạt 54.210 views, xếp thứ 2 trong top bài view cao trong chuyên mục dành cho nam giới

Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê "chiếc áo hư hỏng" thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng? - Ảnh 3.

Bài viết nhắc tới hình ảnh Ngọc Trinh trong chiếc Jacquemus màu hồng cánh sen không cúc hờ hững, váy trắng xẻ cao và cặp tuyết lê lấp ló chực trào

Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê "chiếc áo hư hỏng" thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng? - Ảnh 4.

Mẫu áo kín tất cả chỉ hở chỗ quan trọng này hiện đang được lăng xê khắp các sạp hàng rong trên đất Thái, trở thành chiêu trò trong kinh doanh thu hút lượng khách cực kỳ lớn

Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê "chiếc áo hư hỏng" thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng? - Ảnh 5.

Ngọc Trinh lại lên báo Thái, hoá ra là vì từng lăng xê "chiếc áo hư hỏng" thống trị gánh hàng rong xứ Chùa Vàng? - Ảnh 6.

Mẫu áo kín tất cả chỉ hở chỗ quan trọng này hiện đang được lăng xê khắp các sạp hàng rong trên đất Thái, trở thành chiêu trò trong kinh doanh thu hút lượng khách cực kỳ lớn

Tờ Sanook nhắc đến Ngọc Trinh là người từng nổi tiếng với chiếc váy đen xuyên thấu được diện ở Cannes vài năm trước

Tờ báo còn nhắc cả việc cô nàng từng đạt giải Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 "nhờ vẻ xinh xắn, nết na và một chút quyến rũ gợi cảm"

Ngọc Trinh xuất hiện trên báo Thái với rất nhiều hình ảnh sexy. Thậm chí, tờ báo còn gọi đích danh "Cô ấy là chủ nhân của danh hiệu nữ hoàng nội y Việt Nam"

Nguồn: Sanook - Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm