Ngọc Trinh diện đầm đen đầy bí ẩn, tóc tết bím kiêu sa kết màn show thời trang

Màn trình diễn của Ngọc Trinh được xem là một cái kết đẹp của show diễn tối qua.

Show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của thương hiệu thời trang IVY moda đã chính thức được diễn ra vào tối 6/4 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. Với gần 100 mẫu thiết kế cùng ba họa tiết chủ đạo hoa trà, kẻ sọc, logomani, bst MANIFESTO hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới, tiếp tục chứng minh IVY moda là một thương hiệu thời trang dẫn đầy xu hướng tại Việt Nam.

Ngọc Trinh được lựa chọn là người mẫu vedette của đêm diễn. Diện thiết kế đầm senora ôm sát cách điệu với bông hoa trà trước ngực và chiếc nơ bản to làm điểm nhấn sau lưng. Màn trình diễn của Ngọc Trinh được xem là một cái kết đẹp của show diễn Manifesto.

Ngọc Trinh diện đầm đen đầy bí ẩn, tóc tết bím kiêu sa kết màn show thời trang  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh diện đầm đen đầy bí ẩn, tóc tết bím kiêu sa kết màn show thời trang  - Ảnh 2.

Đêm diễn của thương hiệu thời trang IVY moda được chia làm ba màn chính. Mở màn bằng cảm xúc tự tin, năng động với họa tiết kẻ nhỏ trắng đen thin stripes, họa tiết Manifesto trên nền vải Gazar, vải lanh Cambric, IVY moda đã sử dụng liệu pháp đẩy cảm xúc ngay từ ban đầu. Câu chuyện về cái tôi cá nhân mạnh mẽ cũng được thể hiện ở màn đầu này. Tái hiện khung cảnh về một quảng trường rộng lớn, ngập tràn âm hưởng châu Âu, những người mẫu hàng đầu như Hằng Nguyễn, Kim Dung, Hương Ly, Mai Giang... khoác trên mình những quần cycle shorts, cropped-top, váy bất đối xứng asymmetric skirt... đều mang lại sự tươi mới, năng động và ấn tượng cho một mùa hè sôi nổi.

IVY_7505
IVY_7505
IVY_7530
IVY_7530
IVY_7544
IVY_7544
IVY_7567
IVY_7567
IVY_7573
IVY_7573
IVY_7613
IVY_7613

Ngay sau đó, IVY moda lại khiến hơn 1000 khán giả trôi theo một trạng thái cảm xúc khác khi các trang phục được tạo điểm nhấn bằng tay phồng to puff sleeves hay knot front detail được tận dụng triệt để. Ở màn thứ hai này, các họa tiết stripes hòa quyện trong các màu sắc lạ mắt như kẻ xanh trắng, đỏ đen, kẻ vàng đen...

Phần cuối cùng là những thiết kế senora sặc sỡ phù hợp cho các buổi tiệc và hẹn hò. Váy romantic maxi hay summer frill blouse... cũng được lăng xê bằng những hoa trà rực rỡ cùng hoạ tiết đắp 3D tinh tế. Tiếp tục khẳng định là thương hiệu thời trang hàng đầu, IVY moda gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ ở các sản phẩm đường phố, hẹn hò, tiệc đêm mà còn mang đến những thiết kế rất sành điệu, hiện đại cho trẻ em.

IVY_7953
IVY_7953
IVY_8145
IVY_8145
IVY_8200
IVY_8200
IVY_8971
IVY_8971
IVY_8991
IVY_8991

Đặc biệt, bộ sưu tập MANIFESTO còn có một nhiệm vụ là trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho mọi người. Đại diện của hãng chia sẻ: "Manifesto là một bộ sưu tập mang đến tiếng nói của IVY moda và cũng là tiếng nói của những cá nhân muốn khẳng định bản thân. Với hoa trà, kẻ sọc và logomania, Manifesto mang đến một trải nghiệm mới và hy vọng truyền cảm hứng đến mọi người hãy tự tin toả sáng, là chính mình trong mọi hoàn cảnh". 

Chia sẻ
Đọc thêm