Ngô Thanh Vân đề ra yêu cầu cực khó cho váy cưới: Giản dị nhưng nổi bật, trường tồn theo thời gian lại mang nét Hoàng gia giống Grace Kelly

HÀ TRẦN, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Váy cưới của Ngô Thanh Vân thực tế đã thay đổi 2 chi tiết lớn so với bản phác họa ban đầu.

Giờ này tuần trước, mọi sự chú ý của dân tình đổ dồn vào hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. "Chị Ba" hôm đó trình làng 2 bộ váy cưới, 1 đến từ thương hiệu nước ngoài Elie Saab, 1 đến từ NTK trong nước Phương My. Cả 2 mẫu váy này đều được chọn lựa rất khéo, cực kì phù hợp với tính cách của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân đề ra yêu cầu cực khó cho váy cưới: Giản dị nhưng nổi bật, trường tồn theo thời gian lại mang nét Hoàng gia giống Grace Kelly - Ảnh 1.

Váy cưới thương hiệu Phương My làm riêng cho Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân đề ra yêu cầu cực khó cho váy cưới: Giản dị nhưng nổi bật, trường tồn theo thời gian lại mang nét Hoàng gia giống Grace Kelly - Ảnh 2.

Váy cưới hơn 600 triệu đến từ Elie Saab

Không phải tự dưng lại được sở hữu váy cưới mãn nhãn ai nhìn cũng ghen tị, Ngô Thanh Vân mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân những yêu cầu cầu kỳ cô đưa ra dành trong chiếc váy cưới thuần Việt của mình.

Được biết, Ngô Thanh Vân liên hệ với NTK Phương My lúc cô ấy đang ở nước ngoài vào tháng 3 năm nay, tức chỉ trước khi đám cưới diễn ra vỏn vẹn 2 tháng. "Em ơi chị làm đám cưới. Em làm cho chị 1 cái váy thật đẹp được không?" Phương My lập tức đồng ý và 2 người sau đó đã trò chuyện và thảo luận rôm rả xem váy sẽ như thế nào.

Ngô Thanh Vân đề ra yêu cầu cực khó cho váy cưới: Giản dị nhưng nổi bật, trường tồn theo thời gian lại mang nét Hoàng gia giống Grace Kelly - Ảnh 3.

NTK Phương My

Yêu cầu của Ngô Thanh Vân đối với chiếc váy này phải nói là rất khó và cầu kì, đặc biệt là dưới hoàn cảnh thời gian gấp gáp. Vân muốn 1 chiếc váy màu trắng điểm nhẹ ren vì cô thích vẻ đẹp tinh tế, giản dị nhưng vẫn phải có sự nhấn nhá nữ tính của một cô dâu. Váy cưới Ngô Thanh Vân diện phải mang tính trường tồn theo thời gian, để sau này cô nhìn lại ảnh cưới thì váy vẫn đẹp, không lỗi mốt.

Ngoài ra, đả nữ còn muốn váy có hơi hướng Hoàng gia vì cô hâm mộ Grace Kelly - nữ diễn viên được lấy hoàng tử xứ Monaco 1956. Phần ren của váy không quá dầy, phom váy ôm vào người cho đẹp…

Ngô Thanh Vân đề ra yêu cầu cực khó cho váy cưới: Giản dị nhưng nổi bật, trường tồn theo thời gian lại mang nét Hoàng gia giống Grace Kelly - Ảnh 4.

Váy cưới của Grace Kelly thực sự đã gây tiếng vang trong giới thời trang, nó đã trở thành biểu tượng của những đám cưới cổ tích, và là một trong những bộ váy cưới được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử

Giỏi như Phương My, đạt rất nhiều giải thưởng từ New York đến Tokyo, lại còn làm chủ của 20 shop thời trang trên toàn thế giới mà cũng phải rối bời, nhọc công suy nghĩ với lời "đặt hàng" khó nhằn của Ngô Thanh Vân.

3 tuần sau, Phương My gửi Vân bản sketch, và nó không thể nào đẹp hơn, thật sự rất giống những gì Ngô Thanh Vấn mong muốn về 1 chiếc váy cho ngày đặc biệt. Nhìn bản phác thảo đã thấy đẹp rụng rời, "chị Ba" vậy nên mong lắm ngày cưới đến thật nhanh để được mặc váy làm lễ.

Ngô Thanh Vân đề ra yêu cầu cực khó cho váy cưới: Giản dị nhưng nổi bật, trường tồn theo thời gian lại mang nét Hoàng gia giống Grace Kelly - Ảnh 5.

Tưởng đơn giản ai ngờ cực phức tạp, váy khi lên phom cũng khá kỳ công. Vải và ren được vận chuyển từ Châu Âu, mẫu vải đúng màu trắng beige, còn ren thì phải vừa vặn mới ra chất Tây đúng ý... Sau gần 2 tháng, đến khi sát gần ngày cưới, Phương My đã tự mình bay về Việt Nam để xếp những phần ren thật tinh tế lên cổ và cắt cho phom váy thẳng đứng để di chuyển thuận tiện và đẹp mặt. So với bản sketch, váy thực tế đã được biến tấu phần eo mỏng và nhẹ hơn, phần ren ở thân trên để hở 1 khoảng ở cổ khác với chi tiết dải ngọc trong bản mẫu.

Thành quả cuối cùng, theo lời Ngô Thanh Vân: "Một chiếc váy không thể nào đẹp hơn và đạt hết đầy đủ tiêu chuẩn của 1 bà chị khó tính!... Chiếc váy này đối với chị nó sẽ là vĩnh cửu!!!"

Đọc những dòng chia sẻ từ Ngô Thanh Vân mới thấy Phương My đã vất vả nhường nào mới tạo ra được váy cưới đẹp lung linh cho chị đẹp. Đúng như ý nguyện của nữ diễn viên "Chị chỉ làm đám cưới 1 lần thôi", Phương My đã tạo ra cho cô mẫu váy cưới theo đúng yêu cầu: đẹp vĩnh cửu.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ngo-thanh-van-de-ra-yeu-cau-cuc-kho-cho-vay-cuoi-gian-di-nhung-noi-bat-truong-ton-theo-thoi-gian-lai-mang-net-hoang-gia-giong-grace-kelly-20220514230850713.chn https://kenh14.vn/ngo-thanh-van-de-ra-yeu-cau-cuc-kho-cho-vay-cuoi-gian-di-nhung-noi-bat-truong-ton-theo-thoi-gian-lai-mang-net-hoang-gia-giong-grace-kelly-20220514230850713.chn
Chia sẻ
Đọc thêm