Nghi vấn Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì làm khó ekip của anh để rồi gặp sự cố

Lady Grenade, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Hà Anh trùng khớp với mô tả về một sao nữ ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ MUVN vừa qua trong đoạn story "chửi xéo" của NTK Trần Hùng.

Có phong độ thời trang tương đối vững vàng xuyên suốt mùa MUVN 2022 vừa qua, thế nhưng đúng đêm Chung kết, Hà Anh chiếm trọn spotlight của thảm đỏ bởi bộ cánh xuyên thấu "nhạy cảm". Ngay khi nhận thấy những hình ảnh kém duyên của bản thân chễm chệ trên truyền thông, nữ siêu mẫu đã phải lên tiếng trần tình đồng thời xin lỗi công chúng.

Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì "hành hạ" ekip anh để rồi bị "quả báo" - Ảnh 1.

Hà Anh đã có màn xuất hiện vô cùng "sóng gió" trên thảm đỏ Chung kết MUVN 2022.

Tuy nhiên drama chưa dừng lại ở đó. Mới đây, Trần Hùng - NTK "ruột" của chân dài Hương Ly đã đăng tải một đoạn story nhằm lên tiếng về hai vấn đề. Thứ nhất là quan điểm bênh vực Top 5 HHVN khi cô có phần trả lời ứng xử không như mong đợi. Thứ hai, một sao nữ đã bị NTK này ám chỉ là "gây khó dễ" cho ekip anh trong quá trình cộng tác để rồi thay đổi lựa chọn trang phục vào phút cuối và gặp sự cố khi chọn đồ của NTK khác.

Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì "hành hạ" ekip anh để rồi bị "quả báo" - Ảnh 2.

Đoạn story của NTK Trần Hùng mỉa mai một sao nữ "ép" anh phải thiết kế đồ riêng cho sự kiện quan trọng, "gây khó dễ" đủ thứ cho ekip anh để rồi thay đổi đồ phút chót và nhận sự cố không mong muốn.

Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì "hành hạ" ekip anh để rồi bị "quả báo" - Ảnh 3.

Được biết Trần Hùng là NTK vô cùng thẳng tính, cũng là nhân tố đứng sau loạt trang phục ấn tượng của Hương Ly trong mùa MUVN vừa qua - đặc biệt là bộ váy "giấm ăn".

Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì "hành hạ" ekip anh để rồi bị "quả báo" - Ảnh 4.

Với nhiều mô tả về sự "phản cảm", dân tình nghi rằng chính Hà Anh là nhân vật bị NTK trẻ mỉa mai. Trong hình cô diện chiếc áo dài xuyên thấu từ NTK Lý Quí Khánh.

Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì "hành hạ" ekip anh để rồi bị "quả báo" - Ảnh 5.

Có "thuyết âm mưu" rằng Hà Anh đặt 2 váy từ 2 NTK khác nhau cho cùng 1 sự kiện, để rồi cuối cùng gạt bỏ sáng tạo từ Trần Hùng chỉ vì lý do là bộ trang phục hở bạo.

Hà Anh bị NTK Trần Hùng mỉa mai vì "hành hạ" ekip anh để rồi bị "quả báo" - Ảnh 6.

Trước đó Hà Anh cũng từng hợp tác với NTK Trần Hùng và cho ra đời một bộ ảnh ấn tượng. Tuy nhiên có vẻ lần mới đây nhất của cả hai đã xảy ra tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt".

https://afamily.vn/nghi-van-ha-anh-bi-ntk-tran-hung-mia-mai-vi-lam-kho-ekip-cua-anh-de-roi-gap-su-co-20220628095856226.chn
Chia sẻ
Đọc thêm