Nghỉ dịch ở nhà, bé gái cùng ông đem đất nặn ra chơi, nhìn thành phẩm mà dân mạng té xỉu

Phương Ly,
Chia sẻ

Hai ông cháu nặn cái gì mà lại khiến mọi người hết hồn thế nhỉ?

Thời gian nghỉ dịch kéo dài, việc phải ở mãi trong nhà khiến trẻ nhỏ không có không gian chạy nhảy và vui chơi. Bởi vậy, các ông bố bà mẹ lúc nào cũng phải "vắt óc" suy nghĩ các trò chơi và hoạt động sáng tạo để bé giải trí, không bị cảm thấy bức bối, chán chường.

Bé gái trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, nghỉ dịch ở nhà với ông nên cả hai ông cháu cùng nghĩ đủ trò để chơi. Giữa muôn vàn lựa chọn thì cô bé thích nhất là nặn. Tuy nhiên, thay vì nặn những đồ dễ thương mà nhiều bé gái thường chọn như hoa quả, búp bê, quần áo... thì em bé này lại chọn cho riêng mình một loài vật cực đáng sợ là... rắn.

Nghỉ dịch ở nhà, bé gái cùng ông đem đất nặn ra chơi, nhìn thành phẩm dân mạng té xỉu - Ảnh 1.

Bé Chíp và ông cùng chơi đất nặn.

Cô bé và ông chọn nặn con rắn.

Trong loạt hình ảnh đăng tải, bé gái đang hớn hở chơi đùa với rất nhiều con rắn làm từ đất nặn, từ bé đến lớn với đủ các loại màu sắc. Dù là giả nhưng chúng đều được nặn khá điêu luyện, nhìn qua giống hệt những con rắn thật. Thế nhưng con vật đáng sợ này chẳng làm cho cô bé sợ hãi, thậm chí còn rất hứng thú và cùng thi với ông xem ai nặn giống hơn.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Huỳnh Linh mẹ bé cho biết con gái chị tên là Nguyễn Ngọc Tú (biệt danh Chíp, 27 tháng tuổi). Hiện tại bé Chíp đang trong thời gian nghỉ dịch nên ở nhà với ông: "Hai ông cháu hôm qua không ngủ trưa nên ngồi chơi rồi cười khúc khích cả buổi. Ở quê có rất nhiều trò như xúc đất, nặn đất, chạy xe… Bé nhà mình nghịch lắm, đặc biệt là thích các loài động vật".

Nhìn thành phẩm của hai ông cháu Chíp mà nhiều người muốn xỉu.

Thành phẩm của ông cháu Chíp khiến cư dân mạng vừa sợ vừa buồn cười và có cả những lời khen cho sự khéo tay của bé. Nhiều người bình luận: "Ôi nhìn mà muốn chạy luôn", "Ủa chơi gì kỳ vậy?", "Bao nhiêu con dễ thương sao không nặn lại chọn con này bé ơi", "Con mình mà chơi thế này chắc mình xỉu", "Đẻ con gái cho dịu dàng"... Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên bố mẹ bé hãy nói với con về sự nguy hiểm của loài rắn để bé biết tránh nếu không may gặp rắn thật ngoài đường.

Chia sẻ