Ngày của mẹ 13/5

Ngày của mẹ, mẹ con mình diện đồ đôi nhé!

Ngày của mẹ sắp tới rồi, mẹ con mình cùng thể hiện tình cảm gắn bó qua những bộ trang phục đáng yêu nhé.

Sáng Chủ nhật thảnh thơi, con gái mở tủ quần áo của mẹ rồi thốt lên: "Mẹ ơi, quần áo của mẹ đẹp quá, con ước mai sau lớn lên sẽ được mặc những bộ váy áo đẹp như vậy!". Câu nói ngộ nghĩnh của con gái khiến mẹ nảy ra ý tưởng "mẹ và con cùng diện những bộ trang phục giống nhau? Tại sao lại không nhỉ?". Mẹ quay sang vuốt nhẹ vào đôi má bầu bĩnh của con: "Không cần phải đợi con lớn, ngay từ bây giờ mẹ con mình vẫn có thể "diện chung" quần áo đấy".

Mẹ diện cùng con gái

Tiêu chí khi chọn trang phục dành cho cả hai mẹ con đó là: Không quá già đối với con và không quá nhí nhảnh dành cho mẹ. Vì vậy những bộ váy mang kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi sáng sẽ là những gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể chọn váy áo dáng sơ mi, chân váy denim... hay áo pull màu sắc tươi sáng đều phù hợp.

Tuy nhiên để trang phục của mẹ không bị "xì tin" thì khi đặt may trang phục mẹ có thể giảm một vài chi tiết rườm rà so với trang phục của con mà vẫn giúp bộ trang phục của hai mẹ con hợp gu đấy.


Mẹ và con trai

Không quá cầu kỳ như trang phục bé gái, khi diện chung đồ với con trai thì những bộ quần áo mang màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết ngộ nghĩnh sẽ hợp với cả hai mẹ con. Những chiếc áo pull, quần ngố sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho hai mẹ con, tuy nhiên nếu mẹ muốn thay đổi chút ít thì thay vì diện quần ngố, shorts giống con trai mẹ có thể biến tấu thành chân váy để diện cũng rất xinh.

Ngắm những mẫu trang phục đáng yêu này để có thêm nhiều lựa chọn cho mình các mẹ nhé.


Mẹ con mình cùng thể hiện tình cảm gắn bó qua những bộ trang phục đáng yêu nhé.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm