Ngắm set đồ của Phạm Văn Phương, chị em sẽ rút ra được kinh nghiệm thời trang "xương máu"

Chiếc đầm Phạm Văn Phương chọn quả là sang trọng, nữ tính nhưng đôi sandals dây rợ lằng nhằng đã khiến cả tổng thể trang phục mất đi vài điểm tinh tế.

Câu chuyện thời trang của các sao nữ vẫn luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Nếu họ mặc đẹp, hội chị em không chỉ được ngắm mãn nhãn mà còn học hỏi thêm bao bí kíp giúp thăng hạng phong cách. Nhưng trong trường hợp họ mặc kém đẹp, cũng không sao hết vì đó sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho các quý cô yêu thời trang.

Và bộ cánh dưới đây của Phạm Văn Phương chính là ví dụ điển hình cho trường hợp thứ 2.

Trong sự kiện gần đây, "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Singapore đã chọn cho mình thiết kế đến từ thương hiệu Mikael Aghal. Với gam màu xanh lá đậm, phần chân váy nhấn nhá tầng tầng lớp lớp bèo nhún, chiếc đầm này có thể mang đến vẻ ngoài sang trọng, nữ tính và duyên dáng cho người mặc. Đồng thời, đây cũng là thiết kế khá diêm dúa, nổi bật, đòi hỏi chủ nhân nên tiết chế tối đa phụ kiện, và giày dép đi kèm cũng nên là những kiểu dáng đơn giản, gọn gàng.

Ngắm set đồ của Phạm Văn Phương, chị em sẽ rút ra được kinh nghiệm thời trang xương máu  - Ảnh 2.

Ấy thế mà, Phạm Văn Phương lại chọn cho mình đôi sandals chiến binh, dây rợ lằng nhằng khiến tổng thể trang phục trông khá rối mắt, nặng nề và làm giảm đi vài điểm tinh tế, đẳng cấp của chiếc đầm hiệu. Nhưng dù gì cũng phải công nhận, sự kết hợp này giúp Phạm Văn Phương trở nên nổi bật, chiếm trọn spotlight của sự kiện ngày hôm đó.

Quay trở lại với kinh nghiệm diện đồ mà bạn có thể học hỏi từ Phạm Văn Phương. Nếu đã chọn một bộ cánh hết sức nổi bật về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng, hãy nhấn nhá những món đồ như giày dép, phụ kiện tối giản thôi, và bạn sẽ có được set đồ hài hòa, ưng mắt tuyệt đối. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm