Ngắm các mỹ nhân SNSD để biết 4 kiểu tóc sành điệu, thanh lịch nhất cho tuổi 30+

Grin, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đang cần tìm một kiểu tóc hoàn hảo cho tuổi băm, chị em hãy tham khảo ngay SNSD.

Chọn được kiểu tóc hợp lý, nhan sắc của chị em chắc chắn sẽ thăng hạng hơn nhiều. Bên cạnh đó, kiểu tóc còn có tác dụng trẻ hóa gương mặt, nếu các nàng 30+ chọn khéo. Vấn đề ở đây là, làm thế nào để xác định được kiểu tóc vừa hack tuổi tốt, vừa sành điệu cho tuổi 30+? Chị em có rất nhiều nguồn tham khảo, và một trong số đó chính là bộ sưu tập các kiểu tóc siêu xinh của hội mỹ nhân nhóm SNSD.

Tóc layer thẳng mượt

Các mỹ nhân SNSD cực kỳ ưu ái những kiểu tóc layer. Lý do rất đơn giản, tóc layer trẻ trung và hiện đại, gần như ai áp dụng cũng có thể thăng hoa nhan sắc. Kiểu tóc layer được nhiều thành viên SNSD kết thân nhất là tóc lửng lơ, suôn mượt. Đây là kiểu tóc không ngắn, cũng chẳng quá dài, rất nhẹ đầu nên tạo cảm giác trẻ trung, tràn đầy sức sống cho gương mặt.

Tóc layer lửng lơ khi được làm phồng chân tóc còn có tác dụng làm gọn mặt, tạo vẻ thanh thoát, mỹ miều hơn cho visual. Tóc layer thẳng mượt là kiểu tóc không cần nhuộm màu, bạn vẫn có được vẻ ngoài sành điệu, xinh tươi. Thế nhưng nếu nhuộm nâu cho mái tóc, diện mạo sẽ còn cuốn hút hơn nữa.

Tóc layer sóng nhẹ

Vẫn là tóc layer, độ dài lửng lơ nhưng chỉ cần được uốn sóng nhẹ, vẻ ngoài của chị em đã mang lại ấn tượng khác hẳn. 

Taeyeon và Sooyoung không chọn kiểu tóc uốn xoăn quá chỉn chu, mà vẫn có độ rối nhẹ. Điều này mang đến vẻ phóng khoáng, sành điệu cho gương mặt, nhưng cũng không kém phần nữ tính, bay bổng. Với kiểu tóc layer sóng nhẹ, chị em có thể nhuộm tóc nâu socola như Sooyoung, gương mặt sẽ sáng bừng rạng rỡ. Thích phá cách hơn, màu tóc rêu khói của Taeyeon rất đáng tham khảo vì "ăn chơi", nhưng không bị lệch pha với tuổi 30+.

Tóc dài tỉa layer

Ngắm các mỹ nhân SNSD để biết 4 kiểu tóc sành điệu, thanh lịch nhất cho tuổi 30+ - Ảnh 5.

Ngắm các mỹ nhân SNSD để biết 4 kiểu tóc sành điệu, thanh lịch nhất cho tuổi 30+ - Ảnh 6.

Dù có nhiều kiểu tóc ngắn, tóc ngang vai rất sành điệu nhưng nhiều nàng vẫn mê tóc dài nữ tính, thướt tha hơn. Có điều, nuôi tóc dài quá cũng có "rủi ro", đó là khiến vẻ ngoài trông "dừ" đi. Thậm chí, mái tóc quá dài còn gây nặng nề, khiến tóc trông xẹp hơn. Để viễn cảnh này không thể xảy ra, chị em hãy học hỏi Yoona và Tiffany, áp dụng tóc dài tỉa layer. Mái tóc được tỉa layer trông sẽ nhẹ nhàng, bay bổng hơn. Tóc dài tỉa layer còn toát lên vẻ hiện đại và sang chảnh. Khi tóc được tỉa layer thì ngay cả khi bạn uốn xoăn, vẻ ngoài cũng không bị "dừ".

Tóc ngắn layer

Hot hơn cả tóc bob đuôi bằng chính là tóc ngắn tỉa layer. Kiểu tóc này đã dẫn đầu xu hướng nhiều năm nay, và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tóc ngắn layer rất trẻ trung, nhưng vẫn giữ được cho chị em vẻ ngoài thanh lịch, trang nhã. Muốn trông ngọt ngào, tươi trẻ thêm nữa, chị em hãy thử cắt tóc mái như Taeyeon. Nếu không thích cắt mái nhưng vẫn muốn thu gọn gương mặt, chị em hãy để chừa vài lọn tóc con trước trán như Yoona nhé! Chi tiết này tuy nhỏ, nhưng vẫn thừa sức tạo vẻ thanh thoát, cân đối hơn cho gương mặt. 

Ảnh: Sưu tầm

https://afamily.vn/ngam-cac-my-nhan-snsd-de-biet-4-kieu-toc-sanh-dieu-thanh-lich-nhat-cho-tuoi-30-20220504114136957.chn
Chia sẻ
Đọc thêm