Nếu chẳng may bị cháy nhà, Kylie sẽ cứu chiếc túi Hermes "cá sấu trắng" từng được loạt sao Việt diện như đồng phục

ALAIA, Theo Tri thức trẻ
Chia sẻ

Kylie Jenner vừa chiêu đãi các fan một chuyến tham quan bên trong căn phòng để túi đồ sộ của mình và tiết lộ những điều vô cùng thú vị về bộ sưu tập đắt giá này.

Kylie Jenner đã nhiều lần "nhấm nháy" với người hâm mộ trên Instagram về gia tài đồ hiệu khổng lồ nhưng phải đến mới đây, cô mới chính thức thực hiện một tour tham quan bên trong căn phòng để túi trị giá hàng triệu USD của mình. 

Thay vì để chung tất cả quần áo, giày dép và túi xách vào một phòng, nữ tỉ phú tương lai đã dành riêng một căn phòng để trưng bày bộ sưu tập túi đắt giá điểm danh những tên tuổi đình đám bậc nhất như Hermes, Louis Vuitton, Chanel, Fendi, Christian Dior, v.v...

Kylie cho biết kệ mà cô yêu thích nhất chính là kệ túi Hermes mà cô mới sưu tập trong một thời gian ngắn nhưng đã lên tới vài chục chiếc.

Trong bộ sưu tập túi Hermes, Kylie cưng nhất chiếc Kelly da cá sấu dòng Himalaya, vốn được dân tình gọi với cái tên "túi cá sấu trắng". Tại Việt Nam, dòng túi Himalaya phiên bản Birkin từng nổi đình nổi đám vào năm 2017 sau khi được Ngọc Trinh và loạt sao Việt diện như "đồng phục".

Kylie cho biết nếu chẳng may có hỏa hoạn và chỉ được cứu duy nhất một chiếc túi thì đây chính là câu trả lời.

2 chiếc Birkin mà Kylie cho là "độc đáo và cool nhất" là phiên bản họa tiết chó đốm...

... và phiên bản So Black tuyền đen siêu hiếm này.

Trong bộ sưu tập túi Hermes của cô có một chiếc Kelly size nhỏ màu hồng rất xinh. Được biết, đây là món quà Giáng sinh từ người chị cả Kourtney và nó rất đặc biệt với Kylie. Cô còn dự tính rằng mình sẽ đưa chiếc túi này cho con gái đầu lòng Stormi khi cô bé muốn đeo túi.

Một chiếc túi khác mà Kylie muốn để dành cho bé Stormi chính là chiếc Louis Vuitton dòng Speedy bé xinh này. Đây là chiếc túi mà bà Kris Jenner từng mua cho Kylie và chị gái Kendall khi cả hai còn nhỏ xíu. 

2 items đặc biệt khác được Kylie rất quý chính là chiếc túi Judith Leiber hình thỏi son, món quà từ chị gái Kim...

... và chiếc Louis Vuitton phiên bản Xupes x Year Zero London độc nhất vô nhị với hình vẽ chân dung bà Kris Jenner, mẹ cô. Đây là chiếc túi mà bà Kris đặt hàng riêng làm quà Giáng sinh cho Kylie. 

Chia sẻ
Đọc thêm