Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến"

Thử diện những set đồ hệt như Công nương Kate Middleton và Meghan Markle, cô nàng này đã nhận được những kết quả khác biệt.

Style của Công nương Hoàng gia như Kate Middleton hay Meghan Markle vẫn luôn là niềm cảm hứng bất tận của biết bao tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Mê mẩn style của những nhân vật Hoàng gia, nàng công sở đã quyết định tìm mua những item hao hao để diện đến sở làm. Tuy nhiên không phải set đồ nào cũng đạt 100 điểm thanh lịch, cũng có khi nàng BTV thời trang lại thất bại khi học theo style của các Công nương.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 1.

Set đồ vừa thanh lịch vừa chất chơi của Công nương Kate được cô nàng sao chép lại khi diện áo len đen cùng chân váy da báo. Tuy nhiên vì mẫu chân váy của cô có màu sáng, họa tiết khá to nên trông có phần không đủ thanh lịch đẳng cấp như Công nương Kate.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 2.

Mẫu váy đỏ khiến Công nương Kate trông càng thêm phần rạng rỡ nổi bật, nhưng trong thực tế đây không phải gam màu dễ mặc. Nếu mặc không khéo hoặc họa tiết không đủ tinh tế sẽ khiến người diện trông khá sến.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 3.

Áo blouse mix cùng chân váy da là set đồ khá dễ mặc, nhưng chiếc áo tím của cô nàng này lại có phần sến súa, không toát lên vẻ đẳng cấp như Công nương Meghan.

 

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 4.

Lấy cảm hứng từ bộ váy liền màu ghi của Công nương Kate, cô nàng này đã có ngay set đồ chuẩn thanh lịch khi diện đến sở làm khi mix áo ôm cùng chân váy kẻ, giày cao gót đều mang tông ghi nền nã.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 5.

Nếu mê mẩn phong cách của Công nương Kate thì những mẫu váy liền, dáng ôm nhẹ với họa tiết nhỏ xinh sẽ là sự lựa chọn mà nàng công sở không thể bỏ qua. Những thiết kế này vừa tôn dáng lại bảo toàn điểm thanh lịch, sang trọng tối đa.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 6.

Một gợi ý khác không thể bỏ qua dành cho các nàng công sở chính là mix áo sơ mi cùng quần ống rộng. Set đồ này đủ đẹp mắt, thanh lịch dù diện đi chơi hay đến sở làm cũng đều ổn cả.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 7.

Còn nếu bạn mê style thiên về nét mạnh mẽ thì có thể học Công nương Meghan diện nguyên bộ suit đen đồng bộ. Bạn có thể mix suit cùng áo thun hay áo sơ mi bên trong cũng đều ổn cả.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 8.

Khi diện những mẫu trang phục có họa tiết to bản, cách mặc hợp lý và ưng mắt nhất là mix cùng những item trơn màu như chân váy, áo blazer, boots tối giản.

Nàng công sở thử ăn vận như Công nương Hoàng gia: Có khi thành công nhưng cũng có lúc lại hơi "sến" - Ảnh 9.

Cho những ngày trời se lạnh, mix váy liền cùng áo khoác dàng dài, đi boots cao cổ và găng tay da là nàng BTV đã có set đồ vừa đơn giản vừa sang y như Công nương Meghan.

Chia sẻ
Đọc thêm