Nàng công sở nào cũng cần một đôi giày nude bởi khả năng hack dáng tuyệt đỉnh: Chân vừa dài, dáng lại thon hơn đáng kể

Twusly,
Chia sẻ

Giày màu nude đúng là món đồ chân ái mà nàng công sở không thể sống thiếu.

Giày dép không chỉ để đi, mà còn là điểm nhấn quan trọng cho phong cách của bạn. Giày dép cũng có muôn vàn thiết kế với đủ màu sắc để bạn lựa chọn, tuy nhiên nếu là một cô nàng công sở chính hiệu thì giày màu nude sẽ là thứ bạn không thể sống thiếu mà chắc chắn phải có ít nhất một đôi.

Nàng công sở nào cũng cần một đôi giày nude bởi khả năng hack dáng tuyệt đỉnh: chân vừa dài, dáng lại thon hơn đáng kể - Ảnh 1.

Nàng công sở nào cũng cần một đôi giày nude bởi khả năng hack dáng tuyệt đỉnh: chân vừa dài, dáng lại thon hơn đáng kể - Ảnh 2.

Tại sao nói giày màu nude lại là món đồ mà nàng công sở nào cũng cần, đó là bởi khả năng hack dáng và độ "dễ tính" của thiết kế này. Nhiều người lầm tưởng giày màu đen là dễ diện nhất, tuy nhiên thực tế giày màu đen lại khá nhàm chán và dễ khiến bạn trông dừ hơn. Trong khi đó giày màu nude có khả năng tiệp với tông da lại toát lên vẻ trẻ trung và có thể kết hợp với đủ loại trang phục.

Bên cạnh đó, giày màu nude còn giúp tạo ảo giác giúp hack dáng khiến chân trông dài hơn và dáng thon hơn đáng kể. Tuy nhiên có một lưu ý khi chọn giày dép màu nude đó là bạn nên lựa chọn đúng màu sắc hài hòa với tông da. Ví dụ nếu bạn có tông da tối và khá ấm thì bạn nên chọn giày nude hơi tối một chút thì sẽ không sợ giày tương phản với da. Ngược lại, nếu bạn có sắc da sáng thì có thể chọn những đôi giày nude màu sáng, thiên về sắc vàng hoặc san hô. Trong trường hợp bạn có tông da lạnh thì những đôi giày thiên về sắc bạc hoặc xám sẽ là phù hợp nhất.

Chia sẻ