Nàng Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần với gu thời trang thanh lịch đúng chuẩn cốt cách Nữ hoàng tương lai

Từ gương mặt đến từng cử chỉ, và gu thời trang của Công chúa Elisabeth đều rất thanh tao e ấp toát lên phong thái của một tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Quốc vương Philippe và Hoàng hậu Mathilde Hoàng gia Bỉ. Trong tương lai không xa, Công chúa Elisabeth sẽ là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hoàng gia Bỉ.

Nàng công chúa vừa tròn 18: Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần với gu thời trang thanh lịch đài các đúng chuẩn cốt cách của nữ hoàng tương lai - Ảnh 1.

Công chúa Elisabeth chụp ảnh cùng phụ thân là Quốc vương Philippe, Hoàng hậu Mathilde và hai em trai.

Nàng công chúa vừa tròn 18: Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần với gu thời trang thanh lịch đài các đúng chuẩn cốt cách của nữ hoàng tương lai - Ảnh 2.

Ngay khi mới lững chững biết đi, hay khi chỉ là cô nhóc bé tin hin, Công chúa Elisabeth đã vô cùng đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, mái tóc vàng óng cùng ánh mắt hiền hậu dịu dàng khiến ai nhìn cũng yêu quý.

Công chúa Bỉ xinh đẹp đáng yêu ngay từ khi còn nhỏ

Nàng công chúa vừa tròn 18: Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần với gu thời trang thanh lịch đài các đúng chuẩn cốt cách của nữ hoàng tương lai - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn là một cô nhóc bé tin hin, Công chúa Elisabeth đã vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Mái tóc ngắn vàng óng lúc nào cũng được buộc tết gọn gàng để lộ gương mặt bầu bĩnh xinh xắn của công chúa nhỏ.

Nàng công chúa vừa tròn 18: Gương mặt xinh đẹp tựa nữ thần với gu thời trang thanh lịch đài các đúng chuẩn cốt cách của nữ hoàng tương lai - Ảnh 3.

Lớn hơn chút Elisabeth để tóc dài xoăn nhẹ, gương mặt vẫn luôn ánh lên nét hiền hậu dịu dàng của một Nữ hoàng tương lai.

Thấm thoát đã 18 năm, vị công chúa nhỏ nhắn bầu bĩnh ngày nào nay đã thành thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp tựa nữ thần. Vẫn mái tóc vàng óng ả, vẫn ánh mắt hiền dịu và gương mặt toát lên khí chất của một người kế vị tương lai, Công chúa Elisabeth ngày càng xinh đẹp, dịu hiền được lòng công chúng.

Nữ hoàng tương lai xinh đẹp hiền hậu với nụ cười có thể làm tan chảy mọi trái tim

Gương mặt của Nữ hoàng tương lai toát lên nét hiền hậu dịu dàng, ngay cả nụ cười mỉm của cô cũng đủ sức làm tan chảy mọi trái tim sắt đá. Từ gương mặt đến từng cử chỉ, hành động của Công chúa Elisabeth đều rất thanh tao e ấp toát lên phong thái của một tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Nàng công chúa xinh đẹp sở hữu gu thời trang thanh lịch dịu dàng đúng chuẩn cốt cách của một nữ hoàng tương lai

Váy áo họa tiết hoa xinh xắn luôn được Công chúa Elisabeth ưu ái mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Với nhan sắc xinh đẹp, hiền dịu cũng mái tóc vàng óng ả, nàng công chúa 18 tuổi của Hoàng gia Bỉ xinh đẹp như thiên thần trong những thiết kế váy áo ngọt ngào nữ tính.

Những sự kiện quan trọng của Hoàng gia Bỉ, Công chúa Elisabeth xuất hiện đầy vẻ uy quyền đài các của một nữ hoàng tương lai trong những thiết kế chỉn chu, nghiêm túc, tối giản các chi tiết điệu đà. Cô tập trung vào những bộ váy áo thanh lịch, tinh giản mà vẫn tôn được vóc dáng và gu thời trang tinh tế của mình.

Ngay cả đến những thiết kế đầm dạ hội của Công chúa Elisabeth cũng rất đỗi dịu dàng, mà không kém phần nổi bật. Những thiết kế đầm dạ thướt tha, tôn làn da trắng mịn cũng nhan sắc ngọt ngào của một thiếu nữ 18 tuổi, Công chúa Elisabeth tỏa sáng, xinh đẹp rạng ngời mọi góc nhìn.

Công chúa Elisabeth cùng gia đình Quốc vương Philippe, Hoàng hậu Mathilde và 3 em.

Với style thường ngày, Elisabeth cũng rất giản dị và nhẹ nhàng. Cô nàng yêu thích những thiết kế tối giản gọn gàng cho style năng động thoải mái mà vẫn nữ tính dịu dàng. Không hổ danh là nữ hoàng tương lai, trong mọi hoàn cảnh Công chúa Elisabeth luôn toát lên phong thái và phong cách của một công chúa danh gia vọng tộc.

Chia sẻ
Đọc thêm