Nàng BTV tìm ra chai serum chỉ 250k mà biến lỗ chân lông nhỏ mịn, mờ thâm chỉ sau 2 tuần

DEC, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những cô nàng có làn da mụn, nhiều thâm thì rất nên sử dụng sản phẩm này.

Trong thế giới mỹ phẩm, đồ đắt chưa chắc đã mang lại hiệu quả, và đồ rẻ thì không phải lúc nào cũng vô dụng. Điển hình như với trường hợp của nàng BTV Jennifer Hussein đến từ trang Allure. Mới đây, Jennifer Hussein vừa tìm thấy chân ái là chai serum có giá chỉ khoảng 250k nhưng đã giúp làn da của cô được cải thiện thần kỳ: Lỗ chân lông nhỏ mịn mà vết thâm nám cũng được cải thiện đáng kể. Sản phẩm khiến cô nàng ưng ý như vậy là: The Ordinary Salicylic Acid 2% Anhydrous Solution.

Serum mờ thâm Nàng BTV tìm ra chai serum chỉ 250k mà biến lỗ chân lông nhỏ mịn, mờ thâm chỉ sau 2 tuần - Ảnh 1.

Nếu là 1 người quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp thì hẳn bạn đã không còn lạ lẫm gì với The Ordinary – thương hiệu mỹ phẩm bình dân với nhiều sản phẩm đa dạng, thành phần cụ thể giúp giải quyết các vấn đề của da hiệu quả. 

Với The Ordinary Salicylic Acid 2% Anhydrous Solution, sản phẩm có thành phần chứa Salicylic Acid giúp tẩy tế bào chết, khiến lỗ chân lông thông thoáng, giảm thiểu mụn. Đặc biệt theo Rita Silva (phó giám đốc truyền thông khoa học tại Deciem) cho biết đây là dạng Salicylic Acid không chứa nước nên sản phẩm không có độ pH, không ảnh hưởng đến độ pH trên da và giảm thiểu được khả năng gây kích ứng. Ngoài ra, trong thành phần sản phẩm còn có chứa squalane với khả năng giữ ẩm và làm dịu da hiệu quả.

Loại serum này vừa giúp giảm thiểu mụn, làm thông thoáng lỗ chân lông lại giúp mờ thâm mụn.

Serum mờ thâm Nàng BTV tìm ra chai serum chỉ 250k mà biến lỗ chân lông nhỏ mịn, mờ thâm chỉ sau 2 tuần - Ảnh 3.

Với cô nàng BTV Jennifer Hussein, cô cũng vừa có một vài nốt thâm mụn trên trán và má, vì vậy cô đã dùng thử lọ serum này để xem sản phẩm có thực sự mang lại hiệu quả hay không. Jennifer đã sử dụng loại serum này 2 lần/ ngày, cô dùng sau bước rửa mặt và trước kem dưỡng, kem chống nắng.

Jennifer cảm thấy serum thấm khá nhanh, để lại làn da căng mịn sau khi thoa. Sau khi sử dụng đều đặn thì đến khoảng tuần thứ 2, cô thấy các vết thâm đã mờ đi đáng kể - nhanh hơn hẳn so với khi cô không dùng serum. Đặc biệt, Jennifer vốn có 1 vết sẹo mụn trên trán từ khá lâu trước đây, và sau khi dùng The Ordinary Salicylic Acid 2% Anhydrous Solution, vết sẹo mụn đó cũng mờ đi thấy rõ.

Với giá thành chưa đến 300k và khả năng cải thiện làn da, giảm mụn mờ thâm hiệu quả như vậy thì Jennifer đánh giá đây là sản phẩm ấn tượng, cô sẽ còn gắn bó lâu dài.

Serum mờ thâm Nàng BTV tìm ra chai serum chỉ 250k mà biến lỗ chân lông nhỏ mịn, mờ thâm chỉ sau 2 tuần - Ảnh 4.

Serum mờ thâm Nàng BTV tìm ra chai serum chỉ 250k mà biến lỗ chân lông nhỏ mịn, mờ thâm chỉ sau 2 tuần - Ảnh 5.

Nơi mua gợi ý: Boshop, Meocosmetics; Giá khoảng: 250k
https://afamily.vn/nang-btv-tim-ra-chai-serum-chi-250k-ma-bien-lo-chan-long-nho-min-mo-tham-chi-sau-2-tuan-2022012411131804.chn
Chia sẻ
Đọc thêm