Năm mới tự thưởng ngay 6 thỏi son đỏ xịn sò diện lên vừa tôn da lại còn "chanh sả"

ROSE CHEEKS, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Đầu tư 1 trong 6 thỏi son này thì thể nào nhan sắc của bạn cũng thăng hoa.

Hera Sensual Powder Matte - Màu 333 Closer

Đầu năm sắm son hi-end là chuẩn không cần chỉnh. Ở khoảng giá 600k, thỏi son 333 Closer của Hera là sự lựa chọn hợp lý. Tông son đỏ dễ đánh, dễ diện hàng ngày lẫn đi chơi sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài xinh tươi, ngọt ngào lắm. Màu son đỏ còn giúp tôn da trắng rất tốt, bỏ qua thì phí quá rồi!

Nơi mua
  • Giá khoảng: 600k

Givenchy Le Rouge Deep Velvet - Màu 36 L'interdit

Xịn hơn một chút có thỏi son đình đám màu 36 L'interdit của Givenchy nha! Son này màu đẹp khỏi chê, mà vẻ ngoài cũng sang xịn lắm lắm. Tự thưởng cho mình một "em" son đỏ trendy cho năm mới chẳng có gì là sai.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 800k

Hermès 64 Rouge Casaque

Muốn tậu son hi-end xịn sò 100 điểm, vậy "quất" ngay thỏi 64 Rouge Casaque đỏ tươi của Hermès thôi nào chị em ơi. Chất son của em nó phải nói là đỉnh cao vì siêu mềm mịn, lướt trên môi cực êm mà không bết rít, lại còn lên màu đẹp ngất ngây. Màu son đỏ thì ai cũng phải có, tậu ngay cực phẩm tôn da, làm trắng răng này thì oách nhất rồi còn gì.

Nơi mua
  • Giá: 1.809.500 VNĐ

Tom Ford 16 Scarlet Rouge

Thỏi son 16 Scarlet Rouge của Tom Ford thì không tín đồ sành son nào là không biết vì em nó chính là best seller của hãng, "chanh sả" từ ngoài vào trong. Đầu năm rước son đỏ hi-end Tom Ford về là chí lý phết, visual vừa lên hương mà tủ son cũng được lên "level" không hề nhẹ.

Nơi mua
  • Giá: 1.300k

YSL Tatouage Couture Velvet Cream - Màu 212 Rouge Rebel

Son kem lì màu đỏ cam cháy của YSL đẹp "muốn xỉu" đây, nên hội chị em khó kiềm lòng là có thật. Đây là màu son đỏ hay ho, khiến gương mặt cuốn hút, trẻ trung và cũng dễ kết hợp với nhiều phong cách makeup. Với những ai mê son đỏ pha cam thì 212 Rouge Rebel là gợi ý tuyệt vời.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 850k

Dior Rouge 999

Son đỏ nào có thể không có nhưng thỏi son nổi như cồn Dior Rouge 999 thì chị em nên tậu về một cây để biết thế nào là visual "lên hương" trong tích tắc. Ngoài đảm bảo tiêu chí của son đỏ là tôn da, thỏi son này còn ghi điểm nhờ lên màu vừa phải, không quá trầm, không quá chói, chất son mịn lì đánh là ưng thôi.

Nơi mua
  • Giá khoảng: 870k


Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm