Mỹ nhân Việt có đến 4 kiểu tóc buộc thấp tuyệt xinh, diện đi làm hay đi chơi đều xịn đẹp ngây ngất

Cần gì phải học hỏi đâu xa, bạn cứ học 4 kiểu tóc buộc/búi thấp của các mỹ nhân Việt là đẹp khỏi chê.

Một vài năm trở lại đây, tóc buộc/búi thấp bỗng trở thành lựa chọn làm đẹp của rất nhiều quý cô thuộc mọi lứa tuổi, giúp họ trở nên xinh tươi, sành điệu và sang chảnh hơn chứ không sợ bị "dừ" hay thắm. Tóc buộc/búi thấp vẫn đang là xu hướng hot hit nên việc cập nhật những cách biến tấu của hai kiểu tóc này sẽ giúp style của bạn thêm linh hoạt, diện mạo không bao giờ nhàm chán. Và nếu đã học các quý cô Hàn Quốc rất nhiều thì bạn nên chuyển hướng sang tham khảo các mỹ nhân Việt, họ có 4 cách buộc/búi thấp rất cuốn hút và không hề khó để "đu" theo.

1. Tóc thả mái dài

Tóc buộc/búi thấp thả một bên hoặc cả hai bên mái dài chính là lựa chọn được nhiều mỹ nhân Việt ưu ái nhất. Điểm đắt giá của kiểu tóc này chính là phần tóc mái được buông lơi, chi tiết này có tác dụng làm lu mờ những nhược điểm gương mặt, tạo hiệu ứng mặt thon gọn hơn và cũng giúp nâng cao vẻ nữ tính, bay bổng và sang trọng cho chủ nhân. Để chinh phục dễ dàng nhất kiểu tóc buộc thả mái này, bạn nên uốn nhẹ phần tóc mái để tạo sự sống động, mềm mại.

2. Tóc kẹp càng cua

Không muốn buộc tóc thấp hẳn, cũng chẳng thích buộc cao, bạn có thể thử nghiệm kiểu tóc kẹp càng cua. Khoảng hơn một năm trước, kẹp càng cua đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục, từ món phụ kiện cổ lỗ sĩ trở thành món đồ hot trend, nàng sành điệu nào cũng muốn thử nghiệm. Chỉ cần gập phần đuôi tóc làm hai hoặc ba, cố định bằng kẹp càng cua, bạn đã có được mái tóc đầy phóng khoáng, sành điệu và cũng rất sang chảnh, kiêu kỳ. Đây là kiểu tóc hợp với mọi kiểu trang phục, cứ nhìn Hà Trúc để tóc kẹp càng cua khi diện từ váy vóc đến bộ đôi áo trắng, quần jeans, bạn sẽ muốn áp dụng kiểu tóc này nhiệt tình.

3. Tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch

Trong trường hợp bạn không để mái, tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch hẳn/lệch nhẹ sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Phiên bản này dường như "dễ chơi" hơn so với tóc rẽ ngôi chính giữa, tạo hiệu ứng cho gương mặt của bạn trông nhỏ xinh hơn. Quan trọng không kém, tóc rẽ ngôi lệch mang đến vẻ sang chảnh, yêu kiều cho chủ nhân và cũng không hề "dừ" chút nào. Hà Tăng thường chọn kiểu tóc này khi diện những chiếc áo hoa tươi tắn, trông rất hợp mà cũng thật trẻ xinh.

4. Tóc nhấn phụ kiện

Tóc buộc thấp/búi thấp kiểu cơ bản nhất đôi khi sẽ đem đến sự nhàm chán, do đó mà bạn sẽ cần chiêu trò một chút để vẻ ngoài nổi bật, hấp dẫn hơn. Và cách đơn giản nhất để tạo điểm nhấn cho tóc buộc/búi thấp chính là tô điểm phụ kiện. Những món đồ như bờm tóc, dây buộc vải, băng đô khi được lựa chọn khéo sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài cực sành điệu, sang xịn mịn giống như Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng hay Hà Tăng vậy.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm