Muốn thơm kiểu sang xịn mịn như idol Hàn không khó vì đây danh sách chuẩn mùi hương mà họ đang dùng, rất đáng để các nàng tham khảo mùa Valentine này

GG,
Chia sẻ

Từ cách chọn nước hoa, bạn sẽ thấy Nayeon là người ngọt ngào sôi nổi, Sana táo bạo quyến rũ, Joy thu hút còn Wendy lại thuộc tuýp chững chạc, có gu...

Nayeon (Twice) - Kenzo Flower In The Air Eau de Parfum / Acqua di Parma Magnolia Nobile

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 1.

Sự nhẹ nhàng, nữ tính của Nayeon thể hiện ngay qua cách cô nàng chọn Kenzo Flower In The Air bởi đây là một mùi đậm hương hoa, ngọt nhẹ, thoang thoảng chứ không quá nồng. Tương tự với Acqua di Parma Magnolia Nobile, mùi này là sự kết hợp của hương cam, chanh cùng nhiều loại hoa mộc lan, hoa hồng, hoa nhài nên cũng tương đối tươi mát, trẻ trung mà vẫn gợi cảm.

Sana (Twice) - Prada Candy/ Aerin Lilac Path Eau de Parfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 2.

Để nói về tính cách của Sana thì có lẽ là ngọt ngào, tinh nghịch và có chút táo bạo. Chắc vì thế nên cô mới thích Prada Candy - một mùi "kẹo" đặc trưng với hương chủ đạo là xạ hương và vani. Bớt "gắt" hơn Prada Candy nhưng vẫn giữ tiêu chí ngọt ngào, cuốn hút là Aerin Lilac Path. Hai hương chủ đạo của loại nước hoa này hoa tử đinh tương và hoa nhài.

Chaeyoung (Twice) - Jo Malone English Pear & Freesia Eau de Parfum / Victoria's Secret Bombshell Eau de Parfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 3.

Không quá "bánh bèo" nhưng vẫn nữ tính, Chaeyoung lại thích những mùi nước hoa nhẹ nhàng, tươi mát hơn là những loại có mùi ngọt điển hình. Điểm chung của 2 chai Jo Malone và Victoria's Secret mà cô thích là đều có hương trái cây nhiệt đới, cụ thể là cam/chanh, mang đậm chất trẻ trung, tươi mới chứ không quá sexy.

Yeri (Red Velvet) - Acqua Di Colonia S. Maria Novella Eau de Parfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 4.

Tuy chỉ mới gần ngưỡng 21 nhưng đã thích nước hoa cho người trên 25 đã phần nào chứng minh được Yeri là một cô gái trưởng thành hơn tuổi thật của mình. Dòng S. Maria Novella thuộc nhóm Citrus Aromatic, có hương cam/chanh thơm ngát, nhìn chung là tạo cảm giác thanh lịch, đứng đắn chứ không hề nghịch ngợm, táo bạo.

Joy (Red Velvet) - Dolce&Gabbana Dolce Peony Eau de Parfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 5.

Joy thuộc tuýp quyến rũ, sang chảnh nhưng vẫn có chút trẻ trung và ngọt ngào. Nhìn chung, cá tính của cô nàng cũng khá tương đồng với mùi Dolce Peony của nhà Dolce&Gabbana. Mùi này vừa tạo cảm giác tươi mát tinh tế và vẫn bùng nổ được sự xa hoa.

Wendy (Red Velvet) - Kilian Good Girl Gone Bad / Memo Kedu Eau de Perfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 6.

Wendy vốn cá tính, chững chạc và tất cả những đặc điểm này đều thể hiện ngay từ cách cô chọn nước hoa Kilian và Memo - hai trong số những dòng nước hoa khá đắt, không đại trà và thơm theo một trường phái... rất riêng. Trong đó, chai Killian Good Girl Gone Bad là một mùi rất quyến rũ, rất "đàn bà" và tinh tế còn chai Memo Kedu lại có phần dịu hơn, mát hơn nhưng vẫn giữ được sự hay ho, khác biệt.

Miyeon (G-Idle) - Narciso Rodriguez Narciso Eau de Parfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 7.

Nước hoa của Narciso đa phần đều có hương hoa đậm, nữ tính và tạo cảm giác khá trưởng thành nên vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều cô gái tuổi đôi mươi. Không khó để hiểu vì sao Miyeon cũng yêu thích loại nước hoa này.

Soojin (G-Idle) - Bvlgari Omnia Coral Eau de Toilette

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 8.

Cực khớp với hình tượng trẻ trung, năng động của Soyeon là chai Bvlgari Omnia Coral mà cô yêu thích. Nó có hương đầu là cam bergamot, dâu sói và hương cuối là xạ hương, gỗ tuyết tùng. Nhìn chung, đây là một mùi khá phổ biến, hợp với nhiều người trẻ.

Minnie (G-Idle) - Burberry Her Eau de Parfum

Cách idol chọn nước hoa cũng nói lên cá tính của họ, đặc biệt là Wendy: vừa thú vị, vừa có gu - Ảnh 9.

Người đam mê Burberry Her hẳn phải là người vừa tươi trẻ vừa ngọt ngào nhưng thích sự tinh tế. Bởi mùi này là sự pha trộn của nhiều loại quả nhiệt đới, thêm chút hương hoa nhài nên tạo cảm giác ngọt nhẹ nhưng không quá gắt.

Chia sẻ