Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đây là cách giúp bạn có được kiểu tóc phù hợp, tôn nhan sắc nhất.

Tóc mái có khả năng hiệu chỉnh gương mặt khiến gương mặt trông thon thả thu hút hơn. Tuy nhiên để chọn được kiểu tóc mái phù hợp thì không phải ai cũng rõ. Nhà tạo kiểu tóc nổi tiếng người Nhật, Hasegawa Hasegawa, đã chia sẻ với các cô nàng cách chọn được kiểu tóc mái phù hợp và nịnh mặt nhất.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 1.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 2.

1. Để chừa một chút phần tóc 2 bên

Phần râu tóc 2 bên chính là chìa khóa quan trọng cần ghi nhớ, nếu chải hết tóc quanh tai ra phía sau thì toàn bộ khuôn mặt sẽ bị lộ ra ngoài, đồng thời sẽ lộ ra phần mỡ và cằm nọng, gương mặt trông tròn trịa hơn. Do đó, nếu bạn muốn khuôn mặt của mình trông nhỏ nhắn, bạn nên chải một ít tóc mái buông xõa để ở hai bên mặt giúp tăng hiệu ứng ba chiều và làm cho các đường nét gương mặt trông mềm mại hơn.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 3.

2. Chọn lượng tóc buông xõa phù hợp

Lượng tóc buông xõa 2 bên có ảnh hưởng khá quan trọng. Để quá ít thì không đủ tôn lên gương mặt, quá nhiều lại khiến gương mặt bị tối. Đặc biệt những cô nàng có gương mặt tròn không nên để phần tóc 2 bên quá nhiều. Bạn nên căn cứ vào hình dáng gương mặt và thử nhiều kiểu tóc khác biệt để có thể tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 4.

3. Tạo kiểu tóc uốn xoăn nhẹ

Nếu phần tóc 2 bên không được tạo kiểu thì trông khá cứng và thiếu mềm mại. Vì vậy các bạn nên dùng máy uốn tóc để uốn nhẹ phần tóc hai bên. Phần tóc uốn xoăn nhẹ cũng giúp gương mặt trông mềm mại và thanh thoát hơn rất nhiều.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 5.

Chỉ cần dùng máy cuốn hay lô cuốn xoăn nhẹ phần tóc 2 bên là nhan sắc của bạn đã thăng hạng rất nhiều. Bạn có thể uốn phồng cả phần chân tóc để tóc có độ tơi bồng tự nhiên, mềm mại hơn.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 6.

4. Tóc uốn vểnh ra ngoài

Ngoài việc uốn xoăn chữ S thì với phần tóc 2 bên bạn còn có thể uốn xoăn vểnh ra ngoài. Kiểu tóc này có thể tạo cảm giác trẻ trung, giúp các nàng hack tuổi đáng kể. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều cô gái Nhật Bản yêu thích, đặc biệt thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài đến khoảng ngang vai. Bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tóc mái thưa để thêm phần trẻ trung.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 7.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 8.

5. Lưu ý khi buộc tóc

Khi buộc tóc, bạn cũng nên chừa một vài lọn tóc buông lơi sang 2 bên. Việc này sẽ giúp tóc có cảm giác messy phá cách, đồng thời phần tóc buông lơi cũng giúp gương mặt trông mềm mại thanh thoát hơn. Với phần tóc buộc, bạn cũng có thể dùng tay kéo nhẹ một vài lọn tóc để tạo vẻ phóng khoáng tự nhiên. Phần lọn tóc buông lơi 2 bên cũng nên làm xoăn nhẹ nhàng để tóc vẻ mềm mại, nữ tính nhất.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 9.

Muốn để tóc mái trẻ trung, "nịnh mặt" nhất thì bạn phải tham khảo bí kíp từ chuyên gia Nhật Bản - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm