Muốn chân được kéo dài miên man nhưng không phải đi giày cao gót, chị em cứ nhắm trúng 3 mẫu quần này mà diện

Vừa hack dáng tuyệt đỉnh lại vừa thời thượng, 3 mẫu quần sau đây rất đáng để chị em rút hầu bao.

Khi chọn quần dài, các nàng càng "tham vọng" bao nhiêu thì style càng được hoàn thiện xuất sắc bấy nhiêu. Nói một cách khác, bên cạnh độ thời thượng, chuẩn mốt của một mẫu quần, chị em cũng nên trông đợi vào khả năng kéo chân, hack dáng của item đó nữa. Nhưng có lẽ, chị em không cần suy nghĩ quá nhiều khi mua sắm, cứ nhắm trúng 3 mẫu quần sau đây mà "rút hầu bao" thì thế nào cũng có được những khoảnh khắc chân dài ấn tượng.

1. Quần ống suông dài qua mắt cá chân một chút

Quần ống suông giấu khuyết điểm đôi chân cực tốt, và với phần cạp cao, độ dài quá mắt cá chân, kiểu quần này sẽ giúp "ăn gian" đáng kể chiều dài đôi chân của bạn. Đừng quên sơ vin để phát huy tối ưu nhất hiệu quả hack dáng của quần ống suông dài, ngay cả khi bạn chỉ đi giày đế bệt.

Gợi ý địa chỉ mua: MaiiMer, Item du Jour

2. Quần có đường li giữa

Đôi khi, chỉ một chi tiết rất nhỏ cũng giúp vóc dáng của bạn được cải thiện ngoạn mục. Và cụ thể, nếu mẫu quần âu bạn diện có đường li giữa, chi tiết này sẽ tạo điểm nhấn để vẻ ngoài không chỉ thêm chỉn chu, chuyên nghiệp mà cặp chân cũng dài hẳn. Với mẫu quần này, sơ vin vẫn là thao tác chị em không nên bỏ qua.

Gợi ý địa chỉ mua: New Day, Cocosin

3. Quần họa tiết kẻ sọc

Những đường kẻ sọc thẳng tắp sẽ tạo hiệu ứng cho cặp chân của bạn vừa thon thả, vừa dài hơn, vóc dáng theo đó cũng được hack triệt để. Quần họa tiết kẻ sọc cũng được công nhận về độ thanh lịch và thời thượng, đồng thời cũng giúp tổng thể trang phục thêm nổi bật. Và miễn là bạn mix quần kẻ sọc với những mẫu áo trơn màu thì không khó để hoàn thiện được tổng thể trang phục thật ưng mắt và ghi điểm ở sự tinh tế.

Gợi ý địa chỉ mua: ZIEL, De-Lys boutique

Muốn chân được kéo dài miên man nhưng không phải đi giày cao gót, chị em cứ nhắm trúng 3 mẫu quần này mà diện - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm