Một pha đụng hàng mới: Amee - Jun Vũ xinh như tiểu thư nhưng có át được rich kid xấc láo nhất Penthouse?

TWUS ,
Chia sẻ

Cùng 1 bộ cánh nhưng Amee, Jun Vũ và Han Ji Hyun đều có cách lên đồ khác nhau.

Cùng với sự thành công của bộ phim Penthouse, Han Ji Huyn cũng thành diễn viên trẻ được nhiều người quan tâm. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào nữ tính nhưng rich kid đáng ghét nhất Penthouse lại có gu thời trang thiên về hướng cá tính năng động. Mới đây, Han Ji Huyn còn vừa có màn đụng hàng với Amee, Jun Vũ nhưng vẫn ghi điểm khác biệt so với 2 mỹ nhân Việt.

Amee vốn gắn liền với hình ảnh xinh xắn ngọt ngào như tiểu thư. Khi diện set áo và chân váy tím, họa tiết kẻ caro với chi tiết xếp bèo, cánh sen thì nét xinh xẻo của cô lại càng được tôn lên triệt để.

Jun Vũ cũng mang đến hình ảnh mơ màng ngọt ngào như tiểu thư khi diện set đồ này. Jun Vũ chọn kiểu tóc buông xõa, uốn xoăn sóng ngọt ngào, mix cùng boots cao cổ càng giúp tôn lên nét tiểu thư, cổ điển.

Set đồ này cũng vừa được Han Ji Huyn chọn diện nhưng việc mix cùng boots cao cổ ánh kim giúp cô nàng mang cảm giác phá cách, cá tính và khác biệt hoàn toàn so với Jun Vũ, Amee.

Cả set đồ này đến từ nhà mốt Maje với giá khoảng 18 triệu đồng.

 - Ảnh 4.

Cùng diện 1 bộ cánh, nếu như Jun Vũ và Amee mang cảm giác ngọt ngào tiểu thư thì Han Ji Hyun lại mang đến ấn tượng cá tính, phá cách nhờ lối mix&match khác biệt.

 - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ