Một kiểu tóc che mặt to, hack tuổi cực đỉnh mà sao Hàn đang để "ầm ầm"

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cuối cùng thì nàng mặt to đã tìm được kiểu tóc "chân ái" cho nhan sắc của mình.

Vi diệu hơn cả "dao kéo" nhan sắc, chọn đúng kiểu tóc có thể giúp các nàng che được khá nhiều nhược điểm trên khuôn mặt. Và đầu năm 2022 này, một kiểu tóc được chính nàng "điên nữ Itaewon" khởi xướng trong "Our beloved summer" (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) chính là kiểu tóc "chân ái" của mọi cô nàng mặt to. Chính Kim Da Mi cũng nâng tầm nhan sắc nhờ kiểu tóc nhẹ nhàng nữ tính này. Đó chính là kiểu tóc cắt layer vừa chạm xương quai xanh.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 1.

Kiểu tóc layer lửng dài quá vai cùng phần tóc mái chia ngôi giữa nhẹ nhàng đã giúp Kim Da Mi che đi nhược điểm mặt "bánh bao", trong khi kiểu tóc cũ thì bao nhiêu to tròn lộ ra hết.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 2.

Không sở hữu nhan sắc xinh đẹp sang chảnh nhưng Kim Da Mi vẫn là người khởi xướng kiểu tóc layer lửng tại Kbiz. Xem "Our beloved summer", cô nàng nào cũng muốn để kiểu tóc như Kim Da Mi trong phim.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 3.

Gong Hyo Jin

Kiểu tóc của Gong Hyo Jin lại phảng phất phong cách của phụ nữ Pháp với những lọn tóc xoăn kết hợp tóc mái "oxy" hờ hững. Những lọn tóc xoăn nhẹ giúp gương mặt tuổi 40+ của Gong Hyo Jin trẻ trung, ngẫu hứng hơn nhiều.

Một chút lười biếng, tự nhiên, mềm mại đan xen tạo nên một kiểu tóc vừa hack tuổi vừa khéo thu nhỏ gương mặt của Gong Hye Jin.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 5.

Park Bo Young

Mái tóc dài vừa phải của Park Bo Young với những lọn tóc mây mềm mại và tóc mái rủ nhẹ giúp "định hình" đôi gò má, giảm độ to tròn và tăng độ sắc nét cho gương mặt. Kiểu tóc chẳng cần tạo kiểu quá nhiều, chỉ cần những lọn sóng hờ hững này cũng đủ giúp nhan sắc thăng hạng vượt bậc.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 6.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 7.

Chính vì sở hữu gương mặt to tròn nên Park Bo Young tránh những lọn tóc xoăn bồng bềnh to bản, cô trung thành với kiểu xoăn buông lơi mềm mại ngẫu hứng. Không chỉ hack tuổi cho Gong Hyo Jin mà gương mặt ngây thơ trong sáng như Park Bo Young cũng rất hợp với kiểu tóc lửng lơ này.

Một kiểu tóc che mặt to cực khéo mà sao Hàn đang diện "ầm ầm" - Ảnh 8.

Những lọn tóc layer nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt nhưng vẫn có độ bay nên không hề tạo cảm giác tròn đầy, chính vì vậy đây luôn là kiểu tóc chân ái dành cho nàng mặt to, má bánh bao phúng phính.

Tóc layer cùng mái mưa rủ nhẹ là kiểu tóc hack tuổi đỉnh nhất, nhưng nếu bạn muốn có một góc nghiêng thần thánh thì những kiểu tóc mái lệch hay chia ngôi giữa sẽ hoàn hảo nhất lúc này. Kiểu tóc này cũng chẳng mất công tạo kiểu quá nhiều, chính ra những lọn tóc bay ngẫu hứng lại tạo nét mềm mại bay bổng cho nhan sắc của bạn.

Nguồn: Elle

https://afamily.vn/mot-kieu-toc-che-mat-to-hack-tuoi-cuc-dinh-ma-sao-han-dang-de-am-am-20220124005416768.chn
Chia sẻ
Đọc thêm