Bệnh viện công ở TP.HCM có phòng cho sản phụ sau sinh xịn như khách sạn 5 sao: Thế này ai chả muốn đi đẻ!

Phòng lưu viện sau sinh của sản phụ rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi như một căn hộ mini.

Từ trước đến nay, có rất nhiều mẹ bầu khi chuẩn bị đi đẻ đều phân vân giữa việc lựa chọn viện công hay viện tư, quốc tế. Viện công hay viện tư đều có những ưu nhược điểm khác nhau, đối với không ít sản phụ, một trong những nhược điểm của viện công chính là yếu tố cơ sở vật chất.

Hiện nay, các bệnh viện tư, quốc tế đầu tư rất nhiều về mặt dịch vụ, phòng lưu viện đẹp, xịn sò như một phòng nghỉ khách sạn. Trong khi đó, các bệnh viện công chưa đầu tư nhiều vào vấn đề này, phòng ốc còn đơn giản, chưa có nhiều tiện nghi hay đảm bảo yếu tố vệ sinh... Chính vì thế mà nhiều sản phụ cảm thấy còn lăn tăn khi lựa chọn viện công để sinh con. 

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của sản phụ vừa muốn được sinh con tại những bệnh viện lớn, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, lại vừa được tận hưởng những tiện ích tốt ưu, Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM đã có những sự cải thiện, nâng cấp phòng dịch vụ để phục vụ các sản phụ có nhu cầu. 

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 1.

Phòng khách có đầy đủ tủ kệ, tivi, sofa...

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 2.

Thiết kế của căn phòng khá gọn gàng, màu sắc trang nhã.

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 3.

Đầy đủ tiện nghi như một căn hộ mini.

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 4.

Trên fanpage của Bệnh viện Từ Dũ mới đây đã đăng tải những hình ảnh về phòng lưu viện Duluxe dành cho các sản phụ sinh con tại đây. Lập tức nhiều người đã bày tỏ sự ngỡ ngàng về độ sang chảnh của căn phòng này. 

Theo những hình ảnh được đăng tải, căn phòng này chỉ dành cho 1 sản phụ và người nhà nhưng khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Trong phòng ngoài giường dành cho sản phụ nghỉ ngơi còn có nôi cho em bé ở bên cạnh, có phòng khách được bố trí bàn và 2 ghế sofa dài, kệ tủ, tivi, bàn ăn, giường cho người nhà sản phụ, nhà vệ sinh khép kín... 

Không gian phòng cũng được bố trí rộng rãi, sạch sẽ, thoáng đãng, có cửa sổ, rèm cửa để đảm bảo sự riêng tư cho sản phụ và gia đình. Được biết, sản phụ ở phòng Duluxe sẽ phải chi trả 4 triệu đồng/ngày. Chi phí này không bao gồm ăn uống và các dịch vụ khác như: Khám bé dịch vụ, phục hồi sàn chậu sau sinh, gội đầu cho sản phụ...

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 6.

Không gian thoáng đãng, sạch sẽ, nhiều ánh nắng mặt trời.

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 7.

Không gian phòng đảm bảo sự riêng tư cho gia đình sản phụ.

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 8.

Phòng Duluxe còn có bàn ăn, giường nghỉ cho người nhà sản phụ.

Bệnh viện Từ Dũ nâng cấp phòng dịch vụ cho sản phụ giá 4 triệu đồng/đêm, đầy đủ - sạch sẽ - đẹp đẽ khiến nhiều chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 9.

Nhà vệ sinh khép kín, tiện nghi.

Chị Lương Thùy Linh (26 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM) là sản phụ đã từng sinh con ở Bệnh viện Từ Dũ hồi tháng 6/2020 và có những trải nghiệm tại phòng Duluxe cho biết: "So với thời điểm mình sinh bé đầu thì phòng sinh bây giờ mới hơn nhiều. Sau khi sinh xong thì mình được chuyển về phòng hồi sức, trong khi đó gia đình sẽ làm thủ tục đặt phòng và có y tá tới đưa mình về phòng đã đặt trước đó. 

Phòng rất rộng rãi, sạch sẽ, không gian riêng tư. Mình lưu viện 2,5 ngày, hết 10 triệu tiền phòng, hàng ngày đều có người đến dọn dẹp phòng liên tục nên rất sạch sẽ. Người nhà đến chăm sản phụ có chỗ nghỉ ngơi thoải mái trong phòng mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào" .

Những hình ảnh về phòng Duluxe của Bệnh viện Từ Dũ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em trong độ tuổi sinh nở. Qua những hình ảnh thì chị em cảm thấy ấn tượng, nhận xét phòng khá đẹp và sạch sẽ, tiện nghi, không thua kém các bệnh viện tư. Nhiều chị em còn chia sẻ nhìn căn phòng này lại muốn sinh thêm em bé để được trải nghiệm xem sao. Hay có người thì hài hước bình luận: "Được ở căn phòng này chắc là sẽ hết đau nhanh thôi".

Ảnh: Bệnh viện Từ Dũ

Một bệnh viện công ở TP.HCM có phòng cho sản phụ sau sinh sang xịn như khách sạn 5 sao, xem xong chị em muốn đẻ ngay và luôn - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm