Mới năm trước còn dùng đồ fake, sang đến năm nay Hòa Minzy đã có Hermes Birkin để tung tăng Paris

ĐẠI NGỌC, Theo Trí Thức Trẻ

Từ ngày công khai tình mới với chàng thiếu gia nọ, độ sành điệu chịu chơi của Hòa Minzy cũng đã gia tăng đến độ ngất ngưởng!

Chân ướt chân ráo vào showbiz từ 4 năm trước, Hòa Minzy tự nhận mình là một cô gái tỉnh lẻ và chẳng thể nào chạm tới nổi những món hàng hiệu xa xỉ. Thế nên, có một thời gian dài giọng ca "Rời Bỏ" thường xuyên lạm dụng đồ fake để tạo hiệu ứng cho bản thân trong các sự kiện hay buổi chụp hình.

Đó là Hòa của ngày xưa, kể từ năm 2017 thì cô nàng này đã thay đổi đáng kể. Nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật và "bay show" ác liệt, tủ đồ của Hòa Minzy đã dần có sự hiện diện của các thương hiệu danh tiếng như Chanel, Dior, Burberry, Gucci... thế nhưng hình ảnh mới nhất của chị cả nhà Hoa Dâm Bụt sẽ cho bạn thấy một nấc thang mới trong hành trình "lột phèn" dài hơi.

Mới năm trước còn dùng đồ fake, sang đến năm nay Hòa Minzy đã có Hermes Birkin để tung tăng Paris - Ảnh 1.

Trong những hình ảnh mới nhất vừa được Hòa Minzy cập nhật trong chuyến thăm thú Paris, người hâm mộ nhận ra ngay sự khác biệt trong phong cách street style của cô nàng: nào là khăn và áo khoác Burberry, túi thì là chiếc Hermes Birkin huyền thoại.

Mới năm trước còn dùng đồ fake, sang đến năm nay Hòa Minzy đã có Hermes Birkin để tung tăng Paris - Ảnh 2.

Chiếc túi Birkin màu đỏ cam này có giá thấp nhất là khoảng hơn 300 triệu đồng - điều này cho thấy độ chịu chi của Hòa Minzy vượt xa so với trước kia.

Mới năm trước còn dùng đồ fake, sang đến năm nay Hòa Minzy đã có Hermes Birkin để tung tăng Paris - Ảnh 3.

Chưa kể túi Birkin vốn được giới mộ điệu xem như thước đo của đẳng cấp, vốn không mua được dễ dàng bằng tiền mà còn phải qua nhiều gian truân và kiên nhẫn.

Mới năm trước còn dùng đồ fake, sang đến năm nay Hòa Minzy đã có Hermes Birkin để tung tăng Paris - Ảnh 4.

Từng sở hữu túi Gucci hay Chanel, thế nhưng sự hiện diện của chiếc túi Hermes Birkin sang trọng này quả đã cho thấy khác biệt rõ rệt của Hòa Minzy so với ngày xưa. Phong cách thời trang của cô nàng cũng ngày càng thăng hạng, không còn trở thành cái bia ném đá của giới mộ điệu nhiều như trước.

Chia sẻ
Đọc thêm