“Mợ Hai” Cao Thái Hà và Hot Girl Linh Rin khiến khán giả say đắm trong trang phục váy cưới của NTK Lek Chi

Những bộ sưu tập thời trang nằm trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Vào đêm thứ 2 (30/10) trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 diễn ra từ 28/10 - 31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Nhà thiết kế (NTK) Lek Chi đến từ thương hiệu Lek Chi Bridal đã cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới mới nhất cho mùa cưới Thu Đông mang tên “Những kẻ say tình”. Lấy cảm hứng từ những xúc cảm mãnh liệt trong tình yêu, “Những kẻ say tình” là sự kết hợp từ những chất liệu quen thuộc và chuyên biệt, sử dụng trong thiết kế váy cưới như: Silk gazar, satin, lace, taffeta, tulle,... để giữ được sự sang trọng. Những thiết kế sáng tạo trên nền tulle mỏng tang đã mang lại vẻ cổ điển lãng mạn mộng mơ nhưng không thiếu đi sự chỉn chu cần có của một chiếc váy cưới.

Ivan Trần - Thảo Nguyễn: Khi những ước mơ của trẻ em được hiện thực hoá trên sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

Thảo Nguyễn và Ivan Trần không chỉ nổi tiếng với những thiết kế thời trang độc đáo dành cho trẻ em, mà còn để lại ấn tượng trong lòng khán giả tại các show diễn thời trang từ thiện hướng tới các bạn nhỏ kém may mắn. Hai NTK với hai phong cách khác nhau nhưng cùng dành sự quan tâm sâu sắc tới các trẻ em thiếu may mắn, lan tỏa những thông điệp nhân văn và hành động ý nghĩa. Vào đêm diễn thứ 2 của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 diễn ra từ 28/10 - 31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Thảo Nguyễn và Ivan Trần đã phối hợp tạo nên BST với những thiết kế thời trang trẻ em độc đáo và nhân văn.

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 với chủ đề "Fashion Journey", đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm