Milan Fashion Week vẫn "nóng" nhờ idol Hàn: RM (BTS) "hút sạch" spotlight tại show Bottega Veneta, Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) cũng "khét" chẳng kém!

Tử Đan,
Chia sẻ

Và không chỉ RM (BTS), sự xuất hiện của Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) cũng giúp bầu không khí của Milan Fashion Week tăng nhiệt.

Bên cạnh dàn Fashionista Việt hay những biểu tượng thời trang vang danh châu Âu, không thể không kể tới sự xuất hiện của "binh đoàn" idol Kpop tại Milan Fashion Week 2023. Năm nay, hai show diễn lớn là Bottega Veneta và Ferregamo chứng kiến cuộc đổ bộ của RM (BTS) cũng như Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE).

Bottega Veneta

Tại show diễn của nhà mốt Ý, nam thần nhóm BTS xuất hiện và lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Khỏi cần nói cũng biết đám đông vỡ oà cỡ nào.

RM (BTS) được fan săn đón tại show diễn Bottega Veneta

Milan Fashion Week vẫn nóng nhờ idol Hàn: RM (BTS) hút sạch spotlight tại show Bottega Veneta, Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) cũng khét chẳng kém! - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sự kiện, nam nhân ăn vận bảnh bao với thiết kế suit thanh lịch cùng áo phông trắng

Milan Fashion Week vẫn nóng nhờ idol Hàn: RM (BTS) hút sạch spotlight tại show Bottega Veneta, Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) cũng khét chẳng kém! - Ảnh 3.

Đây vốn là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2023 của hãng, được bán với giá hơn 73 triệu đồng

Từ lúc bước ra khỏi xe cho tới khi rời sự kiện, RM luôn nhận được sự săn đón, những tràng vỗ tay, hò reo tán thưởng từ cộng đồng fan

Sự hiện diện của nam nhân nhà BTS thực sự thu hút spotlight của sự kiện. Thế mới thấy rằng, bộ phận truyền thông của Bottega Veneta đã không nhìn chọn sai khách mời VIP cho show diễn

Ferregamo

Nếu Bottega Veneta có RM thì Ferregamo nghênh đón tới 2 ngôi sao trẻ: Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE). Diện những thiết kế thời thượng từ nhà mốt nước Ý, bộ đôi thần tượng xứ củ sâm nhanh chóng được báo giới và người hâm mộ săn đón.

Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) tại show Ferregamo

Milan Fashion Week vẫn nóng nhờ idol Hàn: RM (BTS) hút sạch spotlight tại show Bottega Veneta, Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) cũng khét chẳng kém! - Ảnh 7.

Tóc búi cao thời thượng, Soyeon diện trench coat da cùng shorts khoe chân dài. Cô nàng hoàn thiện vẻ ngoài với kính râm to bản, túi xác da và sandals quai ngang của nhãn hàng nước Ý

Milan Fashion Week vẫn nóng nhờ idol Hàn: RM (BTS) hút sạch spotlight tại show Bottega Veneta, Jeno (NCT) và Soyeon ((G)-IDLE) cũng khét chẳng kém! - Ảnh 8.

Còn về phần mình, Jeno diện suit cách điệu oversized. Anh chàng lựa chọn hình ảnh vừa đủ thanh lịch, trẻ trung, không cứng nhắc bởi những mẫu suit già cỗi

Tương tự đàn anh, Soyeon ngay lập trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi bước xuống xe. Diện mạo trẻ trung nhưng "ngầu đét" khiến fan "đổ" ầm ầm

 

Sở hữu vóc dáng cao ráo cùng gương mặt cuốn hút, Jeno dư sức "cân" được set đồ của Ferregamo

Chia sẻ