Meghan Markle: Học lỏm phong cách từ cựu Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng học 5 bộ thì đến 4 bộ bị chê

Dù học theo một trong những biểu tượng thời trang của phái đẹp Mỹ những năm 60, nhưng Meghan Markle vẫn bị chê mix đồ mờ nhạt, mặc đồ kém sang.

Phong cách thời trang của Meghan Markle ngày càng bị soi lên soi xuống. Ngày mới bước chân vào gia đình Hoàng gia, Meghan Markle được khen hết lời với phong cách thanh lịch, duyên dáng nhưng càng về sau này, cứ xuất hiện là cô lại bị công chúng khen thì ít mà chê thì nhiều. Không chỉ bị so sánh với chị dâu Kate Middleton hay Công nương Diana quá cố, rất nhiều bộ cánh mà Meghan Markle lựa chọn phảng phất hình ảnh của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ: Bà Jackie Kennedy - một trong những biểu tượng thanh lịch sang trọng của phái đẹp Mỹ những năm 60. 

Meghan Markle học theo Phu nhân Jackie đội mũ trắng nhưng bị chê nhìn như nữ y tá, kém sang 

Meghan Markle: Học lỏm phong cách từ cựu Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng học 5 bộ thì đến 4 bộ bị chê  - Ảnh 1.

Học theo style của Phu nhân Jackie, Maghen Markle chọn một chiếc mũ tròn cứng cáp để diện cùng set đồ trắng kín đáo nhẹ nhàng của mình. Nhưng dù cho có học theo vị phu nhân mặc đẹp nhất nước Mỹ những năm 60 thì style của Meghan Markle vẫn bị soi. Chiếc mũ mà cô chọn bị nhận xét nhìn không khác gì mũ của nữ y tá trong bệnh viện, đã thế cô còn mặc cùng set đồ trắng tổng thể nhìn mờ nhạt, kém sang hơn hẳn so với Phu nhân Jackie.

Mặc áo khoác rộng che bụng bầu hệt như Phu nhân Jackie, nhưng Meghan Markle bị chê tóc bết, áo khoác thì thô kệch

Meghan Markle: Học lỏm phong cách từ cựu Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng học 5 bộ thì đến 4 bộ bị chê  - Ảnh 2.

Chưa nói đến phong cách, chỉ riêng mái tóc để xõa nhưng hơi bết của Meghan Markle đã mất điểm. Chiếc mũ nồi nhỏ xinh có thể che giấu được phần nào nhưng công chúng vẫn nhận ra. Tiếp đến là chiếc áo khoác rộng Meghan Markle mặc để che bụng bầu có nhiều điểm tương đồng với áo khoác của Phu nhân Jackie cũng mặc khi đang mang bầu tháng cuối; tuy nhiên nhiều người nhận xét áo của Meghan Markle có phần cúc lỏng lẻo và thô hơn nhiều so với phiên bản nhẹ nhàng tinh tế của cựu phu nhân.

Bộ đầm trắng của Meghan lấy cảm hứng từ phong cách của Phu nhân Jackie nhưng phần cúc bị soi thua xa về độ tinh tế, thanh thoát

Meghan Markle: Học lỏm phong cách từ cựu Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng học 5 bộ thì đến 4 bộ bị chê  - Ảnh 3.

Bộ đầm trắng này được Meghan Markle mặc lúc mới trở thành con dâu Hoàng gia. Lúc này phong cách của Meghan Markle vẫn được khen ngợi rất nhiều. Bộ đầm trắng cô mặc được lấy cảm hứng từ phong cách của cựu Phu nhân Jackie, mặc dù không bị chê nhưng nhìn xét cho cùng nhìn Meghan Markle cũng không thể nào sang trọng, tinh tế được như bà Jackie Kennedy.

Diện nguyên một cây đen...

Meghan Markle: Học lỏm phong cách từ cựu Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng học 5 bộ thì đến 4 bộ bị chê  - Ảnh 4.

Đơn giản, sang trọng với bộ đầm đen phảng phất hình ảnh của cựu Phu nhân Jackie, nhưng Meghan Markle thua xa bà Jackie Kennedy. Cựu Phu nhân Jackie chỉ cần những phụ kiện đơn giản như túi xách cầm tay, găng tay cũng đủ ấn tượng bởi nét quý phái, sang trọng; còn Meghan Markle rõ ràng cũng chọn những phụ kiện xuyệt tông đơn giản nhưng dù có cố gắng thế nào thì nhìn cô cũng chỉ dừng lại ở sự chỉn chu, ổn định chứ sang trọng thì chưa chạm tới.

... hay một bộ đầm trắng tối giản, thì Meghan Markle vẫn không thể để lại dấu ấn sâu đậm được như cựu Phu nhân Jackie 

Meghan Markle: Học lỏm phong cách từ cựu Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy nhưng học 5 bộ thì đến 4 bộ bị chê  - Ảnh 5.

Khi cực Phu nhân Jackie và Meghan Markle diện hai thiết kế đầm trắng dáng ôm nhẹ với kiểu dáng khá giống nhau thì bà Jackie Kennedy trội hơn hẳn với cách mix phụ kiện cực kỳ cao tay trong khi Meghan Markle chỉ đơn thần diện đầm trắng mix cùng giày cao gót nude - cách mix đồ quen thuộc đến mức mờ nhạt cho phong cách của một Công nương Hoàng gia.

Chia sẻ
Đọc tin thời trang mới nhất, cập nhật phong cách thời trang hot tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm