Mẹ trẻ bàng hoàng phát hiện con gái ngồi ngay ngắn ở... chuồng chó, nhìn chó cưng to vật vã mà ai nấy toát mồ hôi hột

Bé gái tỏ ra rất vui vẻ khi được chui vào chiếc chuồng của chú chó cưng.

Không ít các gia đình hiện nay có sở thích nuôi thú cưng như chó hay mèo. Ngoài việc chú chó có thể giữ nhà, bảo vệ sự an toàn khi có trộm đột nhập thì chúng cũng trở thành những người bạn thân thiết, thậm chí được coi như một thành viên quan trọng của cả nhà. Thế nhưng đôi khi chuyện nuôi chó cũng xảy ra một vài tình huống dở khóc dở cười như trong đoạn clip dưới đây. 

Chẳng là bà mẹ trẻ không thấy con gái đâu, chị tá hỏa tìm kiếm khắp nơi trong nhà thì bàng hoàng phát hiện cô bé đang ngồi rất ngay ngắn và im thin thít ở... chuồng chó. Phải đến khi mẹ tiến tới bắt xuống thì cô bé mới thất thểu nghe lời. Ai cũng trêu không biết hai người bạn này tâm sự gì mà quan trọng thế, đến mức phải vào "nhà của chó" mới chịu. 

Bé gái ngồi ở chuồng chó khiến nhiều người hốt hoảng

Quan sát kĩ thì mọi người cũng nhận ra chú chó đang bị xích lại, nhưng nhìn kích thước của chú chó cưng này thì ai cũng phải toát mồ hôi hột. Chắc chắn đây là một chú chó giữ nhà, bảo vệ an toàn của các thành viên trong gia đình. Có lẽ cô bé và chú chó này đã thân quen với nhau nên đây cũng không phải là lần đầu tiên bé ra chuồng chó để ngồi. 

"Ôi đẻ con gái cho nết na là đây, phải vào tận đấy ngồi mới chịu", "nhà to không chịu cứ thích vào nhà nhỏ để ngồi cơ", "không biết là có mùi gì không nhỉ, trông thân thiết quá", "nhìn chú chó đứng dậy mà tí xỉu, to gấp 3 lần em bé, con gái bạo quá"... cư dân mạng để lại bình luận. 

Mẹ trẻ bàng hoàng phát hiện con gái ngồi ngay ngắn ở... chuồng chó, nhìn chó cưng to vật vã mà ai nấy toát mồ hôi hột - Ảnh 2.

Đẻ con gái nết na thùy mị là đây.

Tuy nhiên, đa số mọi người đều cảm thấy khá nguy hiểm vì không phải giống chó nào cũng thân thiện. Dù bình thường chúng rất dễ tính và ngoan ngoãn nhưng nếu bị trêu chọc hoặc đứng gần thì việc xảy ra tình huống xấu không phải là hiếm. Nhất là gần đây nhiều vụ các bé bị chính chó cưng trong nhà cắn dẫn đến tình huống đau lòng càng khiến mọi người thêm phần lo lắng. 

Mọi người khuyên bố mẹ cần bảo con nên giữ khoảng cách an toàn với thú cưng, tuyệt đối không leo trèo vào chuồng chó hay trêu chọc nó. Ngoài ra cần phải lưu ý một số vấn đề như tìm hiểu kỹ các loại vật nuôi, canh chừng không cho chó đến quá gần trẻ, giữ vệ sinh thú cưng sạch sẽ, tẩy giun và chích ngừa cho cả vật nuôi... để đảm bảo an toàn cho các bé.

https://afamily.vn/me-tre-bang-hoang-phat-hien-con-gai-ngoi-ngay-ngan-o-chuong-cho-nhin-cho-cung-to-vat-va-ma-ai-nay-toat-mo-hoi-hot-20220302161105218.chn
Chia sẻ
Đọc thêm