Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hé lộ chìa khóa vàng thai giáo và giáo dục sớm tại Ngày hội mẹ bầu

Cơ hội gặp gỡ chị Phan Hồ Điệp, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam, người nuôi dưỡng ước mơ cho rất nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm sữa tại Ngày hội mẹ bầu, chìa khóa giúp bố mẹ thai giáo và giáo dục sớm thành công sẽ được hé lộ, đừng bỏ lỡ mẹ bầu nhé!

Là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, Ngày Hội Mẹ Bầu 2017 được tổ chức vào 19.8 tại khách sạn Lake Side Ba Đình HN , chị Phan Hồ Điệp sẽ chia sẻ những phát kiến thai giáo và giáo dục sớm cho thần đồng Đỗ Nhật Nam không tốn nhiều chi phí mà bất kỳ bố mẹ nào cũng có thể làm được mà. Đăng ký ngay tại đây!

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hé lộ chìa khóa vàng thai giáo và giáo dục sớm tại Ngày hội mẹ bầu - Ảnh 1.

1. Giáo dục tâm hồn và nhân cách biết yêu thương chia sẻ, kiên nhẫn tự lập, biết lắng nghe…

Không bố mẹ nào mong muốn con mình trở thành một đứa trẻ ích kỷ, thờ ơ với cảm xúc của những người xung quanh, nhưng có một thực tế trái ngược rằng xã hội hiện đại, cuộc sống đủ đầy hơn lại có nhiều trẻ sống thờ ơ, không có ước mơ, thậm chí bị tăng động, tự kỷ. Lỗi phần lớn không phải ở đứa trẻ mà chính ở cách giáo dục của bố mẹ.

Một đứa trẻ đáng yêu, lễ phép luôn được người xung quanh yêu mến và khiến gia đình gắn kết hơn. Vậy làm thế nào giữa cuộc sống bộn bề bố mẹ vẫn có thể giáo dục nên những đứa trẻ thực sự hạnh phúc. Mỗi ngày chúng ta sẽ dành thời gian nào cho con, chơi những trò chơi gì cùng con, trò chuyện như thế nào với con, cho con trải nghiệm những gì? xử lý các tình huống phù hợp với tâm lý của con như thế nào để rèn luyện cho con tính kiên nhẫn tự lập, biết lắng nghe, quan tâm chia sẻ với bố mẹ, người thân, bạn bè..vv. Thật tuyệt vời khi những bối rối của bố mẹ trong quá trinh giáo dục tâm hồn, tính cách cho con sẽ được chia sẻ ngay tại sự kiện bởi chị Phan Hồ Điệp- người mẹ đầu tiên thành công với những phát kiến thai giáo và giáo dục sớm tại Việt Nam

2. Khơi gợi đam mê và nuôi dưỡng ước mơ, sự tự tin cho con

Bố mẹ không cần đặt áp lực lên vai con về những thành tích mà thay vào đó hãy khơi gợi ước mơ, đam mê và sự tự tin cho con. Đó là chìa khóa giúp con khám phá năng lực của bản thân một cách tự nhiên, đầy háo hức và hạnh phúc. Sở hữu chìa khóa đó bằng cách tham gia Ngày Hội Mẹ Bầu để được chị Phan Hồ Điệp trực tiếp chia sẻ những mẩu chuyện trong hành trình nuôi dưỡng ước mơ, sự tự tin giúp Đỗ Nhật Nam vươn tới những thành công như ngày hôm nay tại Ngày Hội Mẹ Bầu 2017.

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hé lộ chìa khóa vàng thai giáo và giáo dục sớm tại Ngày hội mẹ bầu - Ảnh 2.

3. Thai giáo và giáo dục sớm trên nền tảng của sự yêu thương

Sức mạnh của thai giáo và giáo dục sớm đúng cách vô cùng tô lớn, giúp nuôi dưỡng nhân cách, tâm hồn và trí tuệ cho trẻ ngay từ 0 tuổi. Như cha mẹ cũng đã biết, khi trẻ được sinh ra, não bộ trẻ luôn tiếp nhận môi trường sống và học hỏi từng giây phút. Lúc này, não trẻ có hơn 100 tỉ tế bào thần kinh và mỗi giây có thêm 700 liên kết được hình thành. Đến khi trẻ được 3 tuổi, não bộ sẽ bắt đầu phát triển chậm hơn và gần tương đương với não của người trưởng thành. Như vậy, việc giáo dục càng sớm sẽ kích thích chức năng não bộ phát triển nhanh hơn và tư duy sẽ hoàn thiện sớm hơn. Tuy nhiên chỉ có một số ít trong chúng ta có đủ điều kiện thai giáo hay cho con theo học các môi trường quốc tế với các phương pháp thai giáo và giáo dục sớm hiện đại. Phương pháp mà chị Điệp chia sẻ vô cùng khác biệt, bất kỳ bố mẹ nào đều sẽ có cách thai giáo và giáo dục sớm theo cách của riêng mình trên nền tảng của sự yêu thương. Những mẩu chuyện thai giáo thực tế với Đỗ Nhật Nam giúp hình thành nên sự tự tin, kiên nhẫn, biết yêu thương chia sẻ, khơi gợi những đam mê, nuôi dưỡng ước mơ, kích thích trẻ đam mê học hỏi, thích thú khám phá thế giới xung quanh.

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hé lộ chìa khóa vàng thai giáo và giáo dục sớm tại Ngày hội mẹ bầu - Ảnh 3.

Chưa bao giờ dễ dàng đến thế, những quan điểm đúng, sai và tất cả những câu hỏi thắc mắc của các mẹ sẽ được giải đáp trực tiếp bởi chị Phan Hồ Điệp. Hãy chuẩn bị những câu hỏi và sẵn sang cho talk show này vào lúc 2h-3h chiều nhé

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hé lộ chìa khóa vàng thai giáo và giáo dục sớm tại Ngày hội mẹ bầu - Ảnh 4.

Ngày Hội Mẹ Bầu là hoạt động cộng đồng thường niên của Viện chăm sóc mẹ bé hoàng gia nhằm tạo nên một cộng đồng mẹ bầu hạnh phúc, làm mẹ hạnh phúc tạo nên một thế hệ tương lai thực sự hạnh phúc trên nền tảng của sự yêu thương và tri thức. Bên cạnh các talkshow cuốn hút, Ngày Hội Mẹ Bầu còn có nhiều phần quà doorgift đến từ các thương hiệu uy tín dành cho Mẹ và Bé như Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, Dai-Ichi Life ( chi nhánh Mẹ Bào Ngư Nhân Sâm) , BiboMart, BVDDKQT Bắc Hà, PKDDKQT VieetClinic, Sữa Glico, Purren, Motherland, muacuoi.vn, Lê Hiệp Studio cùng các chương trình siêu âm, khám thai, chăm sóc massage bầu, chụp ảnh miễn phí.

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hé lộ chìa khóa vàng thai giáo và giáo dục sớm tại Ngày hội mẹ bầu - Ảnh 5.

Bên cạnh talk show “ chìa khóa thai giáo và giáo dục sớm”diễn ra lúc 2-3h chiều cùng ngày, còn có 3 talk show mẹ bầu không thể bỏ qua như “ bí quyết giúp mẹ bầu quyến rũ khỏe đẹp sau sinh”, “ mẹ bầu hạnh phúc, thai nhi phát triển tối đa trí tuệ”, “ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh, cứu mình khỏi stress, trầm cảm sau sinh”. Đừng bỏ lỡ mẹ bầu nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm