Mẹ gắp mì đút không kịp, cậu bé háu ăn chảy cả nước miếng khiến ai nấy không nhịn được cười

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Cậu bé hau háu nhìn về đĩa thức ăn ở trước mặt, há hốc miệng tới mức chảy cả nước miếng...

Việc chăm sóc, nuôi dưỡng một đứa trẻ là trăm nỗi khó khăn, vất vả của các bậc cha mẹ. Thế nhưng, những ai có con mắc chứng biếng ăn sẽ càng cảm thấy chán nản khi tốn thời gian ép bé ăn mà không đem lại hiệu quả.

Nhưng cũng không ít bậc phụ huynh lại "khốn khổ" vì con quá háu ăn. Mới đây, một đoạn clip của người mẹ Nhật Bản cho con ăn được các fanpage lớn nhỏ chia sẻ rần rần.

Cậu bé háu ăn tới mức chảy cả nước miếng.

Cụ thể, theo đoạn clip này, cậu bé còn đang độ tuổi tu ti nhưng ngồi ở ghế ăn dặm rất ngoan ngoãn. Hai mắt của cậu chăm chú nhìn về tô mì mẹ để phía trước, cổ rướn dài, miệng há hốc chờ thức ăn tới nỗi rớt cả nước miếng.

Tới khi mẹ gắp cho miếng mì, cậu bé này đầy vẻ hạnh phúc và sung sướng, giơ tay đón lấy. Sự háu ăn của em bé này khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thích thú. Không ít bà mẹ đã xuýt xoa và ước bé nhà mình chỉ cần bằng 1 phần của cậu nhóc này:

"Quá lâu để chờ đợi".

"Trời ơi, ước gì Cún nhà mình ăn bằng 1 phần cậu bé này."

"Nhìn em bé này ăn mà ham quá."

"Trời ơi cưng chết mất."

"Trời ơi, ăn vậy thì tha hồ mũm mĩm con ha."

"Cưng quá."

"Nhóc nhà mình mà ham ăn như vậy có phải mẹ nhàn rồi không?"

"Ôi, những ai gặp cảnh con biếng ăn mới thấy nuôi con cực kinh khủng. Dỗ dành, ép uổng các kiểu nó cũng chẳng chịu ăn cho. Nhìn video này mà thèm."

collage_photocat

Cậu bé rớt nước miếng và nhìn chăm chú vào tô mì của mẹ.

Hiện tại đoạn video này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, hội các bà mẹ bỉm sữa thích thú chia sẻ để làm động lực cho con hay ăn.

Chia sẻ
Đọc thêm