Mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao

Trái với quan niệm "Cao thấp là do di truyền", mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao thông qua dinh dưỡng, vận động và môi trường sống. Khi có chiều cao vượt trội, trẻ sẽ có nhiều lợi thế, tự tin để thực hiện ước mơ và thành công trong tương lai.

Chiều cao tối ưu - ước mơ của nhiều thế hệ người Việt

Mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao - Ảnh 1.

Làm sao để con cao lớn vượt trội là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh

"Con không thích các bạn đặt biệt danh "nấm lùn" cho con đâu" – Là 1 chia sẻ từ mẹ Hoàng Lan (Hà Nội) về tâm sự của cậu con trai 4 tuổi trên facebook, nghe thì thấy có phần trẻ con, nhưng lại chỉ ra một thực tế: "Trẻ em rất nhạy cảm khi thấp bé hơn bạn bè, đây cũng là lý do phổ biến khiến trẻ tự ti".

Chiều cao của con là một trăn trở rất phổ biến của các phụ huynh. Chị Hồng Phương (HCM) cho biết: "Thấy con không muốn đi học, mình gặng hỏi thì biết con bị các bạn chọc ghẹo là tí hon vì thấp bé nhất lớp. Nghe con nói, tôi buồn lắm, thực ra, con thấp là do cả hai vợ chồng tôi đều thấp bé cả".

Dinh dưỡng tối ưu là chìa khóa giúp con cao lớn

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chiều cao của trẻ được quyết định bởi 4 yếu tố: 23% từ yếu tố di truyền, 32% từ dinh dưỡng, 25% từ môi trường sống và 20% từ chế độ vận động. Như vậy, ngoài yếu tố di truyền là yếu tố không thể tác động, mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao. Như vậy, để tối ưu chiều cao của con, mẹ hãy tập trung vào yếu tố dinh dưỡng, vận động và môi trường sống. Đặc biệt, dinh dưỡng là yếu tố có ảnh hưởng quan trọng nhất đến chiều cao, với 32%.

Mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao - Ảnh 2.

Mẹ có thể tác động đến 77% chiều cao của trẻ

Dinh dưỡng là chìa khoá để bố mẹ giúp con phát triển không chỉ về tầm vóc mà còn về thể lực và trí não. Để con tối ưu được chiều cao, Mẹ cần cung cấp đủ 5 nhóm chất thiết yếu như đạm, đường, bột, béo, chất xơ. Ngoài ra, mẹ cần đảm bảo bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho phát triển hệ cơ xương gồm Canxi, Vitamin K2, D3 với tỷ lệ phù hợp bởi vai trò vô cùng quan trọng của chúng.

● Canxi: Chiếm 99% cấu trúc xương, thiếu canxi trẻ sẽ chậm lớn, thấp bé, là dưỡng chất quan trọng nhất giúp xây dựng xương chắc khỏe

● Vitamin K2: Giúp gắn Canxi vào xương và phát triển khung xương hiệu quả

● Vitamin D3: Giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn và tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng

Mẹ còn có thể tìm thấy những dưỡng chất này trong sản phẩm Nuvi Grow mới từ Nutifood. Nuvi Grow với công thức Nuvi Power từ Viện Nghiên cứu Nutifood Thụy Điển – NNRIS, với bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin K2, D3 giúp trẻ hấp thu canxi và vận chuyển canxi đến xương để xương dài hơn, chắc khỏe hơn, tối ưu chiều cao trẻ em, bổ sung các vi chất như kẽm, Vitamin A, E, C giúp trẻ tăng đề kháng, thêm khỏe mạnh, có DHA, Lutein và Taurine phát triển trí não. Sản phẩm được nghiên cứu trên thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam với SPDD Nuvi Grow 4 (Sữa bột) cho trẻ 2 tuổi trở lên, còn SPDDPS Nuvi Grow (Sữa hộp pha sẵn) thì cho trẻ 1 tuổi trở lên.

Nuvi Grow - dinh dưỡng tối ưu chiều cao


Mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao - Ảnh 3.

Làm sao để con có chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa và cao hơn ba mẹ là sự trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh. Bé có chiều cao vượt trội sẽ có nhiều lợi thế để thành công trong tương lai.

NutiFood với hơn 20 năm thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt, nay kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu châu Âu tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS cho ra đời Nuvi Grow mới với công thức Nuvi Power dành riêng cho trẻ em Việt Nam, giúp kích hoạt và tối ưu chiều cao của trẻ.

● Cao lớn vượt trội: bộ 3 dưỡng chất Canxi, Vitamin D3, đặc biệt bổ sung vitamin K2 với tỷ lệ phù hợp cho trẻ em Việt Nam, giúp hấp thu tốt canxi và vận chuyển canxi đến xương, để xương dài hơn, chắc khoẻ hơn, tối ưu chiều cao của trẻ.

● Khỏe mạnh và tăng sức đề kháng: bổ sung HMO 100% nhập khẩu từ châu Âu, cùng các vi chất như Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C,... tăng sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn.

● Thông minh: Với hàm lượng DHA cao giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO cùng Lutein, Taurin, Cholin,… hỗ trợ hoàn thiện não bộ, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam là nền tảng quan trọng để trẻ phát triển tối ưu chiều cao, trí não, tăng sức đề kháng. Nuvi Grow mới là giải pháp dinh dưỡng giúp kích hoạt và tối ưu chiều cao của bé, cho bé cao lớn, khỏe mạnh và thông minh.

Nuvi Grow – Cao hơn, khỏe hơn, thông minh hơn

Mẹ có 77% cơ hội giúp bé tối ưu chiều cao - Ảnh 4.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ hotline: (028) 38 255 777, email: nutifood@nutifood.com.vn hoặc tại website: https://bit.ly/3xhWaGp

Chia sẻ
Đọc thêm