Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen

Từng tưởng tượng sẽ được ôm trong tay một em bé xinh xắn, dễ thương nhưng diện mạo con gái lúc mới lọt lòng khiến người mẹ này thất vọng khá nhiều.

Những đứa trẻ vừa chào đời đã xinh xắn, dễ thương khá hiếm. Hầu hết trẻ sơ sinh lúc chào đời đều nhăn nheo, xấu xí. Thậm chí nhiều bố mẹ đã phải "ngã ngửa" khi nhìn con lần đầu tiên, thật không ngờ rằng con mình lại xấu đến thế.

Tuy nhiên, may mắn thay càng lớn lên thì nhan sắc của trẻ càng có sự thay đổi đáng kể. Mới đây, một bà mẹ đã đăng ảnh so sánh con gái mình lúc mới chào đời và hiện tại khi bé được 5 tuổi, ngay lập tức những bức ảnh đã khiến tất cả mọi người kinh ngạc, tự đặt câu hỏi liệu đây có phải cùng một đứa trẻ hay không.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 1.

Hai bức ảnh chụp ít ngày sau khi bé chào đời.

Cô bé đã có hành trình "dậy thì" thành công ngoài mong đợi của cha mẹ.

Bức ảnh lúc mới sinh, cô bé sở hữu đôi má bánh bao xệ xuống, trán hơi nhô ra, mũi thì hếch lên, mắt không quá nhỏ nhưng lại hơi xếch.

Khuôn mặt bé bụ bẫm nhưng không có điểm gì nổi bật. Trái lại, tất cả các đường nét của bé trông không mấy hài hòa. Tất cả những gì mọi người cảm nhận đó là một chút dễ thương. Người mẹ khi ấy có đôi chút buồn rầu khi ngắm nhan sắc con, cô còn gần như không khoe ảnh con trên mạng xã hội, không chia sẻ ảnh con với bạn bè.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 2.

Lên 5 tuổi, cô bé "trổ mã" xinh xắn như tiểu thư, ai cũng phải khen.

Tuy nhiên, khi bé lên 5 tuổi, chính người mẹ này đã vừa vui vừa tự hào khi thấy con gái ngày càng xinh đẹp, ai gặp cũng phải khen "Con gái chị xinh quá!".

Ở tuổi lên 5, cô bé sở hữu khuôn mặt thanh tú, vầng trán đầy đặn, đường nét rõ ràng, đôi mắt to tròn, làn da sáng... Nhìn tổng thể đây là một bé gái dễ thương, ưa nhìn và có vẻ đẹp tiểu thư thùy mị, dịu dàng. Ngắm nhìn vẻ xinh xắn của con gái, người mẹ này lúc nào cũng muốn âu yếm con.

Một người bạn của bà mẹ này khi nhìn thấy cô bé đã đặt câu hỏi: "Chắc lúc sinh ra bé đã xinh xắn hơn hẳn những đứa trẻ khác đúng không?". Khi được xem bức ảnh lúc mới sinh của bé, người bạn này đã quá ngạc nhiên "Ôi trời, đây có phải cùng một đứa trẻ hay không". Quá sửng sốt trước sự "lột xác" của bé gái, người bạn này đã đăng ảnh ngày ấy - bây giờ của bé lên mạng, kết quả đến 100% ý kiến cho rằng "quá khác biệt", "không thể tin nổi đây là 1 người".

Trên thực tế, đã nhiều trường hợp khi mới sinh con, bố mẹ vô cùng chán nản vì thấy con xấu xí quá. Qua từng tháng, từng năm, nhan sắc của trẻ thay đổi đáng kể đến chính bố mẹ cũng phải ngạc nhiên. Chính vì thế, các bố mẹ đừng tỏ ra thất vọng, chán nản khi đón con chào đời mà thấy bé không được xinh xắn như tưởng tượng.

Cũng ngắm những màn "lột xác" ngoạn mục của một số em bé dưới đây:

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 4.

Càng ngày càng khôi ngô, các nét trên mặt đều ấn tượng.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 5.

Không ai nghĩ em bé khảu khỉnh này từng sở hữu khuôn mặt nhăn nhúm lúc mới sinh thế kia.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 6.

Em bé mắt nhỏ, mũi tẹt lúc chào đời đã xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 7.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 8.

Mẹ buồn lòng vì sinh con gái mà xấu ngoài sức tưởng tượng, 5 năm sau cô bé có màn lột xác ngoạn mục ai cũng phải tấm tắc khen - Ảnh 9.

Khác hẳn em bé đen nhẻm lúc mới sinh, cô bé này đã "dậy thì" thành công, rõ nhất là sự khác biệt của làn da.

Diện mạo của bé sẽ còn thay đổi rất nhiều, thế nên hãy cứ yêu thương con bằng tất cả tình yêu lớn lao của mình, và hãy cảm thấy may mắn khi con mình sinh ra bình thường, khỏe mạnh. Mỗi đứa trẻ là một thiên thần nhỏ hạ cánh xuống thế giới, dù chúng có ngoại hình như thế nào thì cũng hãy hết lòng chăm sóc chúng nên người, có như thế chúng sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp, kháu khỉnh.

Chia sẻ
Đọc thêm