Mẹ bỉm sữa khoe thân hình không chút mỡ thừa dù mới sinh con được 8 tháng

Bà mẹ 1 con này khiến dân tình trầm trồ bởi vóc dáng quá đỗi chuẩn đẹp, không chút mỡ thừa dù mới sinh con chưa được bao lâu.

Khi xuất hiện trên tạp chí Women's Health UK ấn bản tháng 7/2019, mỹ nhân người Ireland - Vogue Williams thực sự khiến nhiều người phải "nín thở" trước thân hình quá đỗi sexy, gợi cảm của mình. Không ai có thể tin được cô vừa mới sinh con 8 tháng trước, bởi cơ thể vô cùng săn chắc, gọn gàng, không chút mỡ thừa ở vùng bụng.

Sinh con chưa đầy 1 năm, mẹ bỉm sữa chẳng ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn - Ảnh 1.

Thân hình săn chắc không chút mỡ thừa của Vogue Williams

Chia sẻ về cách lấy lại vóc dáng sau sinh, Vogue cho biết cô vẫn tập thể dục đều đặn khi mang thai, bắt đầu từ tuần thứ 7 của thai kỳ.

"Tôi tập luyện mỗi ngày, bắt đầu từ tuần thứ 7 của thai kỳ. Thậm chí đến ngày sinh tôi còn muốn thực hiện một số động tác xoay tròn, nhưng bác sĩ không cho làm. Tôi cảm thấy mình rất may mắn, do trước đó tôi đã tập luyện chăm chỉ nên cơ thể rất săn chắc. Nhưng với nhiều phụ nữ khác thì điều này sẽ khó khăn hơn, điều quan trọng là tất cả chúng ta đều nên đối xử tốt với bản thân mình".

Sinh con chưa đầy 1 năm, mẹ bỉm sữa chẳng ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Sinh con chưa đầy 1 năm, mẹ bỉm sữa chẳng ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Ai có thể tin được thân hình này là của 1 bà mẹ bỉm sữa mới sinh con được 8 tháng.

Ngay sau khi sinh con được vài tuần, Vogue đã bắt đầu tập luyện lại, ngoài ra cô cũng không hề ăn kiêng bởi cô cho rằng chế độ ăn kiêng chỉ khiến cơ thể ốm yếu hơn mà thôi.

"Lúc mới sinh Theodore được 5 tuần, tôi đã cố gắng quay lại chế độ tập luyện thông thường nhưng cơ thể lúc đấy chưa sẵn sàng. 2 tuần sau tôi bắt đầu bằng các bài tập nhẹ nhàng hơn và không mất quá nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng.

Đối với các bà mẹ khác thì có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng không sao cả vì bạn sẽ lấy lại được vóc dáng của mình thôi. Chúng ta không nhất thiết phải đặt mục tiêu lấy lại dáng bằng được trong 6 tháng hay 1 năm.

Sinh con chưa đầy 1 năm, mẹ bỉm sữa chẳng ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn - Ảnh 4.

Vogue Williams trong thời kì mang thai.

Sinh con chưa đầy 1 năm, mẹ bỉm sữa chẳng ngần ngại khoe thân hình nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của cô.

Tôi không tin vào chế độ ăn kiêng. Tôi đã thực hiện chế độ ăn kiêng nhiều năm trước và điều đó khiến tôi phát ốm. Nếu các mẹ muốn giảm cân hay làm săn chắc cơ thể, cách duy nhất đó là hãy tập thể dục và ăn uống lành mạnh lên".

Hiện Vogue Williams đang sống hạnh phúc của chồng mình là Spencer Matthews, cả hai đã chào đón cậu con trai đầu lòng - Theodore vào tháng 9 năm ngoái.

Nguồn: The Sun, Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm