Mẹ bỉm review độ thấm hút của 3 loại bỉm hot nhất hiện nay, té ngửa và thất vọng vì bỉm quốc dân Merries

3 loại bỉm Merries, Moony thường và Huggies Platinum đã được đem ra so sánh độ thấm hút.

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản có tên review đồ mẹ và bé đã làm thử một thí nghiệm đo sự khác biệt giữa 3 loại bỉm đang hot hit trên thị trường là Merries, Moony thường và Huggies Platinum. Đây là những loại bỉm được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng, độ mềm mịn và giá thành cũng khá đắt đỏ. 

Sau khi đổ 100ml nước vào thì Merries thấm khá nhanh, chỉ có Moony và Huggies là bị tràn một chút. Đợi 5 giây sau, mẹ bỉm này đo độ thấm ngược thì Merries bị thấm một chút còn hai loại bỉm kia lại hoàn toàn khô ráo. 

Cứ phải lôi ra test mới biết bỉm tốt các mẹ ạ

Mẹ bỉm đổ thêm 100ml nữa thì thấy kết quả hoàn toàn khác biệt. Moony không thể thấm hết được lượng nước này, còn bị vón cục thì bỉm Merries quốc dân lại khiến bà mẹ này hoàn toàn thất vọng vì lênh láng nước trên bề mặt bỉm. Tuy nhiên, ngạc nhiên nhất là Huggies thấm rất tốt. 

Bà mẹ trẻ cắt luôn bỉm để xem bên trong như thế nào thì kết quả gây ngỡ ngàng không kém. Merries không quá vón, lượng bông nhiều hơn hạt SAP (là một chuỗi các polymer, có đặc tính ưa nước. Các hạt SAP có hình dạng bột nhỏ li ti. Chúng có trong lõi của tã, bỉm của cả trẻ em và người lớn. Bóc miếng tã ra, mẹ có thể nhìn thấy bằng mắt thường).

Trong khi đó, Moony thường bị vón cục, bông không thấm hết còn Huggies thì rất đều, bông hữu cơ xen lẫn với hạt SAP. Cuối cùng, mẹ bỉm kết luận: "Cứ phải lôi ra test mới biết loại nào tốt mọi người ạ".

Mẹ bỉm review độ thấm hút của 3 loại bỉm hot nhất hiện nay, té ngửa và thất vọng vì bỉm quốc dân Merries  - Ảnh 2.

Mẹ bỉm tiến hành so sánh độ thấm hút của 3 loại bỉm.

Mẹ bỉm review độ thấm hút của 3 loại bỉm hot nhất hiện nay, té ngửa và thất vọng vì bỉm quốc dân Merries  - Ảnh 3.

Trong khi Huggies khá khô thoáng thì 2 loại bỉm còn lại bị tràn khá nhiều.

Mẹ bỉm review độ thấm hút của 3 loại bỉm hot nhất hiện nay, té ngửa và thất vọng vì bỉm quốc dân Merries  - Ảnh 4.

Mẹ bỉm này kết luận là tã quốc dân Merries gây thất vọng vô cùng.

Dưới phần bình luận, hàng loạt ý kiến trái chiều đã nổ ra, chủ yếu bày tỏ rằng thí nghiệm này chưa thật sự phản ánh đúng tình trạng của các loại bỉm.

- Việc so Moony thường với Huggies Platinum đã thấy sai rồi. Sao không lấy Moony Natural ra so đi? Với theo mình, việc đổ nước cũng chưa đều cho 3 loại, có sự thiên vị rõ cho Huggies, đổ vậy thì bảo sao không vón?

- Mình dùng cả 3 loại thì thấy trái ngược so với review của bạn. Nói chung việc dùng bỉm nào là tuỳ cảm nhận của mỗi mẹ thôi, việc chọn bỉm không chỉ dựa vào độ thấm hút mà còn xem con có phù hợp không, có nhạy cảm với da bé không và kinh tế của từng gia đình nữa. Theo mình, cách tốt nhất là các mẹ mua thử về rồi dùng xem con mình phù hợp nhất với loại nào nhé. 

Mẹ bỉm review độ thấm hút của 3 loại bỉm hot nhất hiện nay, té ngửa và thất vọng vì bỉm quốc dân Merries - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm