Mẹ 8x Tiền Giang lấy chồng Mỹ sinh hai con lai đẹp như tranh vẽ, đi đâu cũng có người xin chụp ảnh

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nana và Nessa sở hữu những nét lai Tây vô cùng xinh đẹp, dễ thương, khi ra đường rất nhiều người xúm lại xin chụp ảnh cùng hai bé.

Chị Võ Thị Ngọc (31 tuổi, quê Tiền Giang) hiện đang sinh sống cùng ông xã và các con ở bang Florida, Mỹ. Chị Ngọc tâm sự trước đây chị rất thích em bé lai Tây xinh xắn, trắng trẻo, tóc vàng, mũi cao, mắt xanh nên có mơ ước lấy chồng ngoại quốc. May mắn là giấc mơ của chị đã trở thành hiện thực khi chị quen biết, yêu và tiến tới hôn nhân với ông xã người Mỹ.

Sau khi kết hôn, chị Ngọc sinh liền hai cô con gái, bé Nana 4 tuổi và bé Nessa 2 tuổi. Ngoại hình của hai bé giống bố hoàn toàn với đôi mắt xanh, da trắng, tóc nâu, xoăn, thỏa mong ước của chị Ngọc. Nhìn hai cô bé dễ thương, xinh đẹp như thiên thần, nhiều người khen chị Ngọc "đẻ khéo quá".

Tổ ấm của chị Ngọc cùng ông xã ngoại quốc và hai con. 

Mỗi lần về Việt Nam, khi cả nhà ra đường chơi, Nana và Nessa luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều người chạy lại nói chuyện, sờ tay chân bé rồi còn xin chụp ảnh vì hai bé quá đáng yêu.

Ngoại hình của Nana và Nessa cũng có nhiều nét giống nhau, lại sàn sàn tuổi nên cũng có nhiều người nhầm hai bé là chị em sinh đôi. Tuy nhiên về tính cách thì hai cô bé lại khác nhau hoàn toàn. Cô chị thì hiền lành, dịu dàng, ngọt ngào, ngoan ngoãn còn cô em thì khá hiếu động, hay nghịch ngợm và làm vỡ đồ đạc trong nhà.

"Hai bé cũng rất yêu thương nhau, chị Nana luôn nhường nhịn em, ngay cả khi bị em nắm tóc nhưng chị cũng không bao giờ đánh lại em. Nana còn hay đắp chăn cho em, mỗi khi Nessa ngủ thì chị lại hôn lên trán của em gái" - chị Ngọc kể thêm.

Nana và Nessa có ngoại hình giống bố với nước da trắng, mắt xanh, tóc nâu, xoăn.

Không chỉ xinh xắn, Nana và Nessa còn khá thông minh, hai bé rất thích ca hát và nhảy múa. Đặc biệt, cả hai có thể nói chuyện bằng tiếng Anh và tiếng Việt từ khi 2 tuổi. Ở nhà, hai bé sẽ nói chuyện với mẹ bằng tiếng Việt và khi giao tiếp với bố thì dùng tiếng Anh.

Hiện tại cả Nana và Nessa chưa đi học, dẫu vậy, việc chăm sóc, dạy dỗ hai bé không quá vất vả với chị Ngọc. Bởi chị chỉ phải ở nhà trông con thôi, tranh thủ rảnh rỗi thì làm công việc kinh doanh online tại nhà. Còn nhiều người khác vừa phải trông con, vừa phải đi làm sẽ vất vả, bận rộn hơn chị rất nhiều lần.

"Mình còn được ông xã hỗ trợ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái dù mình muốn anh tập trung vào công việc hơn. Ngày bọn trẻ còn nhỏ, anh ấy vẫn thường xuyên thay bỉm, cho con uống sữa, khi chúng lớn thì anh chơi cùng các con. Mình cảm thấy ông xã yêu thương và luôn đặt vợ con lên hàng đầu trong cuộc sống của anh ấy. Gia đình anh cũng yêu thương mình, đó là điều mình vô cùng trân trọng và biết ơn." - chị Ngọc tâm sự. 

Chị Ngọc rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có sức khoẻ và một gia đình vui vẻ. Bà mẹ hai con rất yêu gia đình của mình và tình cảm đó cũng được gia đình đáp lại. Đó là điều chị cảm thấy tuyệt vời nhất. 

Hai chị em luôn gây chú ý mỗi khi ra phố. 

Ngoại hình tương đồng nên nhiều người nhầm hai bé là chị em sinh đôi. 

Tính cách của Nana và Nessa cũng khác nhau. Trong khi cô chị dịu dàng, hiền lành thì cô em cá tính, hiếu động hơn. 

Cả hai đã có thể nói chuyện rành rọt bằng tiếng Anh và tiếng Việt ngay từ khi 2 tuổi. 

Chia sẻ
Đọc thêm