Khoe ảnh con mới sinh, mẹ Việt khiến dân mạng xuýt xoa, khi nhìn ảnh bé lớn, nhiều người lại thi nhau nhận làm con rể

Sở hữu đôi mắt to tròn, làn da trắng bóc, cặp má bụ bẫm... Thomas quả là một em bé lai vô cùng đáng yêu khiến nhiều người không thể ngừng ngắm nhìn.

Mang trong mình cả 2 dòng máu Á - Âu, nên những em bé lai luôn có vẻ ngoài đáng yêu không để đâu cho hết. Mới đây, cư dân mạng Việt Nam lại được dịp "nháo nhác" trước những hình ảnh của một cậu bé lai Anh - Việt. Bé sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu, sống mũi thẳng và cặp má bụ bẫm.

Cậu bé lai Anh xinh như thiên thần, làm nhiều mẹ bỉm sữa "ầm ầm" xin nhận làm con rể - Ảnh 1.

Bé Thomas có đôi mắt to tròn và làn da trắng trông vô cùng đáng yêu.

Được biết em bé lai này có tên Thomas Nguyen Lavender, 10 tuổi, hiện đang sinh sống tại Anh cùng bố mẹ. Hình ảnh của bé khi vừa mới được đăng tải trên một group đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, ai nấy đều xuýt xoa, trầm trồ trước vẻ ngoài quá dễ thương của Thomas. Nhiều mẹ bỉm sữa còn vui tính xin nhận cậu bé làm con rể và để lại những bình luận vô cùng hài hước rằng: "Nếu ở Mỹ thì làm con rể cô nha con trai ơi", "Đẹp trai quá! Nhận làm con rể được không mom ơi?"...

Cậu bé lai Anh xinh như thiên thần, làm nhiều mẹ bỉm sữa "ầm ầm" xin nhận làm con rể - Ảnh 2.

Ai nấy đều tan chảy trước vẻ ngoài vô cùng dễ thương của bé.

Bé Thomas khi mới sinh.

Theo như lời chị Hà Lavender (34 tuổi), mẹ của bé chia sẻ thì Thomas là một cậu bé rất hiền và tình cảm: "Thomas rất hiền, tốt bụng và tình cảm, đôi lúc hơi mít ướt 1 tí. Cũng như đa số trẻ con tầm tuổi này, Thomas rất thích chơi games điện tử với bạn. Ngoài ra con còn thích chơi tennis và ước muốn sau này trở thành một người chơi tennis chuyên nghiệp".

Bé Thomas bên các chị em của mình, ai nấy cũng đều xinh xắn vô cùng.

Cậu bé lai Anh xinh như thiên thần, làm nhiều mẹ bỉm sữa "ầm ầm" xin nhận làm con rể - Ảnh 6.

Càng lớn càng đẹp trai.

Trước sự yêu mến của của dân mạng dành cho con trai mình, chị Hà cho biết bản thân rất bất ngờ và hạnh phúc. Hiện giờ cả gia đình chị đang sống gần thành phố Peterborough, Anh Quốc. Do sống ở nước ngoài nên bé Thomas chưa có cơ hội biết nhiều tiếng Việt. Bà mẹ 3 con cũng chia sẻ rằng hiện chị vẫn chưa dạy được tiếng Việt cho các con, vì việc này đòi hỏi một quá trình lâu dài.

Chia sẻ
Đọc thêm